Preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 20: Vừa bị mẹ chồng tống cổ vì là "tiểu tam", San liền dắt díu trai trẻ về tận nhà?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 14:58 10/10/2019

Tình ngay lý gian, cảnh San và Khang dắt nhau về nhà trọ vô tình lại bị Dũng trông thấy trong đoạn preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 20.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20 tiếp tục mở ra loạt drama trong cuộc đời San (Diệu Hương). Sau khi làm rõ mọi khúc mắc với mẹ chồng, San bỗng dưng lại bị gán ghép tội danh quyến rũ bố chồng. Oan ức không biết để đâu cho hết, San mượn rượu giải sầu và lần này người đưa cô về nhà là Khang - cậu nhân viên trẻ trong công ty. Oái oăm thay cảnh tượng San được trai trẻ đưa về tận phòng lại vô tình lọt vào mắt Dũng.

San được trai trẻ đưa về tận phòng

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20: Vừa bị mẹ chồng tống cổ vì là tiểu tam, San liền dắt díu trai trẻ về tận nhà? - Ảnh 2.

Dũng vô tình chứng kiến "hiện tượng lạ"

Cũng trong đoạn preview này, Trà (Lương Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh) đã công khai hạnh phúc bên nhau. Thái còn thông báo tin vui rằng mẹ mình đã dần xuôi xuôi và không còn phản đối chuyện đưa Trà về làm dâu. Lúc này Trà bắt đầu đánh tiếng về chuyện kết hôn, cô vừa đòi Thái cho mình một danh phận vừa giả bộ cao sang để đẩy giá trị của mình lên cao ngút ngàn. 

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20: Vừa bị mẹ chồng tống cổ vì là tiểu tam, San liền dắt díu trai trẻ về tận nhà? - Ảnh 3.

Trà - Thái công khai hạnh phúc bên nhau

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20: Vừa bị mẹ chồng tống cổ vì là tiểu tam, San liền dắt díu trai trẻ về tận nhà? - Ảnh 4.

Trà bắt đầu tính đến chuyện kiếm cho mình một danh phận

Trong khi Thái đang hạnh phúc bên nhân tình thì ba mẹ con Khuê - Bống - Mun phải tranh thủ từng giây từng phút để gặp mặt nhau. Nhìn cảnh hai chị em nhõng nhẽo vì nhớ nhung mà khán giả không khỏi xót xa. 

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20: Vừa bị mẹ chồng tống cổ vì là tiểu tam, San liền dắt díu trai trẻ về tận nhà? - Ảnh 5.

Khuê đưa Mun đi gặp Bống

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm