Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh?

Hằng Lin, Theo Helino 12:12 10/10/2019

Toàn những người đẹp “quen mặt” của làng giải trí Hoa Ngữ, bạn đã xem hết những phim này của Đậu Kiêu chưa?

Đậu Kiêu được biết đến là nam diễn viên thuộc phái thực lực, anh chàng này còn có đời tư khá trong sạch. Tuy nhiên, dù hợp tác với không ít nữ minh tinh nổi tiếng nhưng nhiệt độ và nhân khí của Đậu Kiêu luôn ở mức ổn định, chưa thực sự "bạo hồng". Dưới đây là một số bộ phim chàng diễn viên "bô trai" này đóng cặp cùng các mỹ nhân được yêu thích.

1. Chuyện Tình Cây Táo Gai: Tình ca bi thương của Châu Đông Vũ

Cha đẻ của Chuyện Tình Cây Táo Gai chính là đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Bộ phim được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết ăn khách Hawthorn Tree Forever (Cùng Anh Ngắm Hoa Sơn Trà)

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 1.

Vẻ đẹp thuần khiết của Châu Đông Vũ thuở đóng Chuyện Tình Cây Táo Gai.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 2.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 3.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 4.

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1970 của Cách mạng văn hóa. Đây là một câu chuyện tình đẹp đẽ thuần khiết nhưng nhuốm màu bi thương. Khung cảnh của phim mở ra khi một đoàn thanh niên lên miền núi cùng người dân xây dựng cuộc sống mới. Đứng dưới cây táo gai, họ nói về những anh hùng, những cuộc chiến đẫm máu, những hi sinh… để biết rằng, vào thời đại ấy, tình yêu cá nhân gắn với tình yêu nước, không có ngoại lệ. Cô gái Tịnh Thu (Châu Đông Vũ) có một "lý lịch" không mấy đẹp đẽ: Cha là tù nhân Cánh Tả bị bắt giam, mẹ là giáo viên bị đẩy xuống làm người dọn rác. Tại đây, cô đã gặp Trương Tam (Đậu Kiêu) - một người con của Đảng, có "lý lịch" gia đình hoàn toàn trái ngược. Sự ngăn trở giữa họ chỉ là ở ranh giới của cách mạng, "xấu" hay "đẹp" mà thôi.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 5.

Tình yêu trong sáng nhất mọi thời đại được tái hiện trong Chuyện Tình Cây Táo Gai.

Nhờ vào thành công kỉ lục của Chuyện Tình Cây Táo Gai đóng cặp cùng Châu Đông Vũ mà Đậu Kiêu giành liên tiếp nhiều giải thưởng lớn như: Nam diễn viên tiềm năng hàng năm, Nam diễn viên mới xuất sắc, Nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng.

2. Thời Gian Đều Biết: Câu chuyện "vì yêu mà đến" cùng Nữ thần Kim Ưng Đường Yên

Đường Yên vốn là cái tên không hề xa lạ với khán giả màn ảnh. Nữ diễn viên từng được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn làm "Thiên thần Olympic" để sang Athens tham dự lễ bế mạc Trung Quốc 8 phút. Lần hợp tác với Đậu Kiêu trong Thời Gian Đều Biết của Đường Yên được đánh giá khá cao, bộ phim cũng nhận về nhiều lời khen cùng đánh giá 5 sao trên trang Douban.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 8.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 9.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 10.

Đường Yên từng đoạt giải Nữ thần Kim Ưng.

Thời Gian Đều Biết được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của cô gái Thời Giản (Đường Yên) cùng với hai người đàn ông Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) và Dịch Bái (Dương Thước).

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 11.

Trong một lần Đới Thời Giản ngồi máy bay đến gặp chồng là Diệp Gia Thành thì vô tình quen biết ông chủ giàu có Dịch Bái. Không may thay đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giản vẫn còn là sinh viên đại học. Ở quá khứ 10 năm trước này, cô gặp người chồng tương lai Diệp Gia Thành. Trớ trêu thay, Dịch Bái đã biết và yêu cô từ 10 năm trước này nhưng Thời Giản lại không hề hay biết. Thời Giản - Gia Thành vượt qua muôn trùng bão táp để đến với nhau. Khi cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân hạnh phúc thì bất ngờ, Gia Thành vì muốn cứu người mà gặp tai nạn qua đời. Sau khi tỉnh dậy, Thời Giản mình trong phòng bệnh, Dịch Bái đang ở bên cạnh với vẻ mặt vô cùng lo lắng. Cuối cùng cô nhận ra quá khứ và hiện tại cũng chỉ bởi vì yêu mà gặp nhau.

Bi thương có thể ngược thành hạnh phúc.

3. Hải Thượng Phồn Hoa: Chuyện tình ngược tâm cùng mỹ nhân Lý Thấm

Đậu Kiêu và Lý Thấm có lẽ nào là một "cặp trời sinh" khi đều có ngoại hình, diễn xuất tốt nhưng mãi không thể bứt phá vươn lên hàng sao hạng A? Trong lần nên duyên trong Hải Thượng Phồn Hoa này, người hâm mộ vô cùng hi vọng hai con người "chưa gặp thời" gặp nhau có thể tạo nên tiếng vang lớn.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 16.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 17.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 18.

Nhan sắc cùng diễn xuất "không đùa được đâu" của Lý Thấm.

Hải Thượng Phồn Hoa là câu chuyện tình tay ba "ngược luyến tàn tâm" hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) vốn dĩ sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu Chấn Vinh (Trương Vân Long), thế nhưng bi kịch bắt đầu xảy ra khi cô về ra mắt gia đình bạn trai và bị anh trai người yêu là Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) nhận ra là người từng trải qua "tình một đêm" với mình 3 năm trước. Dù vậy, Hiểu Tô vẫn bất chấp tất cả để có thể ở bên Chấn Vinh, nhưng lại một lần nữa cô rơi vào tuyệt vọng khi Chấn Vinh đột ngột qua đời trong trận sạt lở đất. Thế nhưng, bi kịch vẫn cứ tiếp diễn, dòng đời nghiệt ngã "đẩy" Lôi Vũ Tranh và Đỗ Hiểu Tô đến bên nhau. Lôi Vũ Tranh yêu Đỗ Hiểu Tô, anh yêu cô say đắm, anh yêu cô điên cuồng. Tuy nhiên…anh lại không thể ở cạnh cô, không thể ở cạnh người "em dâu" của mình.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 19.

Tuy vậy cuối cùng hai người cũng đến được với nhau.

Một bộ phim hay, về một tình yêu đau đớn đến nghẹt thở, Hải Thượng Phồn Hoa quả thực là tác phẩm đáng để người xem chờ đợi.

4. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện: Mối tình khiến người xem nuối tiếc nhất cùng Triệu Lệ Dĩnh

Vì một nhân duyên bất ngờ mà Đậu Kiêu có dịp hợp tác cùng tiểu hoa hot nhất nhì Cbiz Triệu Lệ Dĩnh. Tuy chỉ góp mặt trong vai nam thứ Thế tử Yến Tuân, Đậu Kiêu vẫn làm người xem cảm động vì mối tình đẹp nhưng dang dở với nữ chính Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 25.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 26.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 27.

Nhan sắc miễn chê của Triệu Lệ Dĩnh.

Mối Tình Sở Kiều - Yến Tuân làm người xem tiếc nuối nhất.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện kể về cuộc đời và tình yêu của nữ tì Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) cùng cuộc chiến tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy. Sau khi mẹ qua đời, Sở Kiều mất trí nhớ, bị đưa tới một bãi đất trống làm con mồi cho đám quý tộc săn bắn. Sở Kiều may mắn được thế tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) và công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) cứu sống. Yến Tuân đem lòng yêu Sở Kiều, ngày ngày trêu đùa chọc nàng vui vẻ, yêu đến mức trong mắt chỉ có mỗi Sở Kiều. Thế nhưng sóng gió ập đến, cả nhà Yến Tuân bị thảm sát, chàng từ một con người phóng khoáng vui vẻ biến thành kẻ máu lạnh, thâm sâu. Mối tình với Sở Kiều cứ thế mà dang dở, cuối cùng nhận lại cái kết bi thương.

5. 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Hành trình yêu lại từ đầu với mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát

Trong số những người hợp tác với Đậu Kiêu kể trên thì Cổ Lực Na Trát có lẽ người có diễn xuất khiêm tốn nhất thế nhưng nhan sắc của mỹ nhân này thì miễn chê. Trong 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày, Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát đã có màn yêu lại từ đầu đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt.

Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 31.
Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 32.


Đậu Kiêu “số hưởng” hợp tác với loạt mỹ nhân: Toàn Ảnh hậu với nữ thần Kim Ưng thế này thì ai làm lại anh? - Ảnh 33.

Mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát.


Đậu Kiêu và hành trình cua lại người yêu cũ.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakusho. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa chàng Tổng tài Cận Nhiên (Đậu Kiêu) và Viên Lai (Cổ Lực Na Trát). Thời đại học, Viên Lai theo đuổi Cận Nhiên nhiệt tình. Vì sự "mặt dày" của cô, đã gây ra bao tình huống dở khóc dở cười. Hai người họ cũng thành đôi để rồi có với nhau những hồi ức vô cùng ngọt ngào. Thế nhưng sau đó, họ lại chia tay. Nhiều năm về sau, Cận Nhiên trở về từ nước ngoài và theo đuổi Viên Lai lại từ đầu. Con đường chinh phục bạn gái cũ của anh gặp trắc trở bởi sự xuất hiện của Triệu Thừa Chí (Từ Chính Khê).


Hiện tại, 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày đang được chiếu trên IQIYI, Tencent Video...


Thăm dò ý kiến

Bạn thích màn hợp tác của Đậu Kiêu và mỹ nhân nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm