Playlist: Nghe ngay loạt ca khúc Underground này nếu muốn gửi lời yêu đến đối phương "vừa ngông vừa chất"!

AN, Clip: Mutex, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 17/02/2019

Từ “Thằng điên”, “Mượn rượu tỏ tình” đến “Loving you”… những lời yêu chưa bao giờ hết chất ngông và “đời”.

Với tinh thần âm nhạc mới mẻ nhưng vẫn gần gũi, bắt kịp xu hướng chung của giới trẻ, những ca khúc underground ra đời vài năm trở lại đây đều được nhận xét không thua kém gì những ca khúc mainstream trên đường đua Vpop. Giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi, chân thật, có khi là "trần trụi" đã tạo nên cầu nối ngắn nhất cho những sản phẩm Underground với khán giả trẻ. Các nghệ sĩ như Binz, Đen Vâu, Justatee… cũng từ đó được đông đảo khán giả nhớ mặt gọi tên.

Nội dung những ca khúc Underground chủ yếu xoay quanh đề tài tình yêu, đời sống, hiện thực giới trẻ, được viết lên bằng ca từ gần gũi, trải đời, vừa độc đáo vừa gai góc, cảm xúc, đủ để người nghe phải replay liên tục. Và trong thời đại của những lời chia tay nhạt nhẽo và lạnh lùng như hiện nay, người ta cần nghe những thông điệp tình yêu đơn giản, đời thường hơn để biết sự lãng mạn, tự do vẫn còn tồn tại.

Ngày cuối tuần này, hãy cùng ngồi xuống và đeo tai phone, hoặc sắm một chiếc loa vừa đủ để mở ngay playlist này lên tận hưởng một dư vị hoàn toàn mới lạ trong tình yêu mà chắc chắn, ca từ của các ca khúc dưới đây đôi khi khiến bạn phải dùng đến!

Playlist dành tặng người yêu đậm chất ngông

Thăm dò ý kiến

Bạn replay ca khúc nào nhiều nhất trong playlist này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm