"Đạp đất" Vpop cực hên: MV của vợ chồng Emily và Big Daddy chính thức "xưng vương" trending Youtube!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 10/02/2019

MV "Mượn rượu tỏ tình" của Big Daddy và Emily hiện sở hữu hơn 3,8 triệu lượt xem, vươn thẳng lên vị trí dẫn đầu Youtube Việt Nam sau gần 2 ngày ra mắt.

Là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Big Daddy - Emily sau thời gian dài vắng bóng, "Mượn rượu tỏ tình" gây chú ý ngay từ khi vừa "thả thính" teaser cho tới lúc ra mắt MV chính thức. Không ngoài dự đoán, chưa đầy 2 ngày "trình làng", MV này đã leo lên vị trí #1 trên BXH Youtube Việt Nam với hơn 3,8 triệu lượt xem. Đây được xem là thành tích đáng kể chứng tỏ sức hút của bộ đôi nói riêng cũng như âm nhạc của Underground nói chung trên đường đua Vpop thời điểm đầu năm 2019.

Đạp đất Vpop cực hên: MV của vợ chồng Emily và Big Daddy chính thức xưng vương trending Youtube! - Ảnh 1.

MV "Mượn rượu" tỏ tình chạm mốc 3,8 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt.

Làm nên thành công cho MV lần này, không thể bỏ qua phần âm nhạc bắt tai, phù hợp với thị hiếu giới trẻ, dễ trở thành status của các bạn trẻ trên facebook hay instagram.

Bổ trợ cho bài hát là một MV khiến người xem không khỏi ghen tỵ với loạt khoảnh khắc "tình bể bình" xuyên suốt của cặp đôi Big Daddy và Emily. Vốn đã là đôi tình nhân thật nên BigDaddy và Emily diễn như không diễn, trao cho nhau từng nụ cười, ánh mắt, cái ôm và nhất là những đoạn "khoá môi" nhau ngọt ngào như trong phim.

Đạp đất Vpop cực hên: MV của vợ chồng Emily và Big Daddy chính thức xưng vương trending Youtube! - Ảnh 2.

Emily và Big Daddy tình tứ khoá môi trong MV mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm