Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi "chuyển nhà"!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 26/06/2022

Ngày 30/6, server Play Together riêng của Việt Nam sẽ chính thức khai mở đi vào hoạt động. Các game thủ có thể chuyển đổi từ máy chủ quốc tế về Việt Nam "định cư" lâu dài.

Là tựa game cực hot và được game thủ Việt Nam ưa chuộng trong mùa dịch vừa qua, Play Together thực sự đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng. Sau một năm “chơi chung” tại server quốc tế, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa tựa game này cập bến Việt Nam. Cụ thể, từ 30/6 người chơi Play Together tại Việt Nam sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi từ máy chủ quốc tế về Việt Nam. Cùng tìm hiểu những vấn đề được quan tâm nhất trong lần "chuyển nhà" này nhé!

Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi chuyển nhà! - Ảnh 1.

Tựa game gây bão mùa dịch đã về tay VNG và game thủ Việt sẽ có 1 server riêng nhưng vẫn không ảnh hưởng đến trải nghiệm cùng bạn bè ở các server khác

Chuyển đổi như thế nào?

Phiên bản Việt của tựa game này sẽ có tên chính thức là Play Together VNG và có ứng dụng riêng. Vào ngày 30/6 tới đây, máy chủ Việt Nam sẽ chính thức khai mở. Quy trình chuyển đổi cần thực hiện khi có song song hai ứng dụng quốc tế và Việt Nam, cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Play Together bản quốc tế;

Bước 2: Khi thấy "Yêu cầu một bản cập nhật", chọn "Chuyển sang tài khoản VNG";

Bước 3: Chọn "Sao chép mã chuyển đổi" để chuyển sang phiên bản Việt Nam;

Bước 4: Chọn "Đến ứng dụng VNG";

Bước 5: Chọn "Liên kết tài khoản" để liên kết tài khoản VNG với tài khoản quốc tế;

Bước 6: Dán mã chuyển đổi theo hướng dẫn và nhấn OK để bắt đầu "chuyển nhà" về Việt Nam.

Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi chuyển nhà! - Ảnh 2.

Các bước chuyển đổi khá đơn giản

Game thủ nhận quà ngay sau khi "chuyển nhà"

Sau khi chuyển đổi thành công, mỗi tài khoản sẽ nhận được ngay 500 Kim Cương (vật phẩm trong game) như phần quà tân gia Play Together VNG dành tặng người chơi. Nhà phát hành VNG cho biết, để đảm bảo tính công bằng trong cộng đồng người chơi và tránh trường hợp người chơi tạo khoản ảo để trục lợi, phần quà này sẽ chỉ trao cho các tài khoản được tạo lập trước 16h ngày 15/6/2022.

Lưu ý: Game thủ cần giữ ứng dụng Play Together bản quốc tế cho đến khi chuyển đổi thành công. Từ nay đến 30/6, người chơi vẫn có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng bình thường. Nếu lỡ xóa hoặc chưa cập nhật ứng dụng Play Together bản quốc tế, hãy nhanh chóng tải và cập nhật ứng dụng để phục vụ quá trình "chuyển nhà"

Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi chuyển nhà! - Ảnh 3.

Play Together hứa hẹn một lần nữa bùng nổ tại Việt Nam

Ngày 25/6 vừa qua, sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam đã diễn ra với tên gọi: "Trải nghiệm chuyển đổi phiên bản Play Together VNG". Tại sự kiện này, phía NPH VNG và đại diện HAEGIN ("cha đẻ" của Play Together) đã chứng minh sự hợp tác nghiêm túc và lâu dài của cả 2 bên. Trước đó, VNG cũng đã công bố về việc đầu tư vào HAEGIN. Đây có thể xem là động thái khiến game thủ càng an tâm hơn trong các dự án hợp tác tiếp theo.

Với những bước chuẩn bị mà VNG và HAEGIN đã và đang thực hiện, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự phát triển của Play Together khi chính thức cập bến Việt Nam.

Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi chuyển nhà! - Ảnh 4.

VNG và HAEGIN sẽ còn có nhiều màn hợp tác trong tương lai

Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi chuyển nhà! - Ảnh 5.

Sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam có sự tham gia của nhiều cái tên streamer nổi tiếng

Là sản phẩm giải trí dành cho độ tuổi 4+ nên Play Together còn được đánh giá là một game giáo dục hay. Nhiều phụ huynh còn đánh giá, nếu chơi với thời gian hợp lý thì có thể giúp trẻ em phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền (thông qua vật phẩm Kim Cương) cũng như cách quản lý thời gian.

Play Together chính thức có server Việt Nam, game thủ cần lưu ý những điều quan trọng này trước khi chuyển nhà! - Ảnh 6.

Play Together được đánh giá là game giáo dục thú vị

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/play-together-chinh-thuc-co-server-viet-nam-game-thu-can-luu-y-nhung-dieu-quan-trong-nay-truoc-khi-chuyen-nha-20220626105958208.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm