Pique bực tức với Shakira

An Vy, Theo Tiền Phong 17:05 25/09/2022

Cầu thủ người Barcelona cho rằng vợ cũ - ca sĩ Shakira - đang đóng vai nạn nhân khi nhắc lại mối quan hệ cũ của cả hai.

Theo Marca, những chia sẻ mới nhất của Shakira với Elle về việc ly hôn của cô với Pique đã khiến cầu thủ Barcelona cảm thấy bực bội. Ban đầu, Pique và Shakira thống nhất họ không tiết lộ những vấn đề nội bộ liên quan đến gia đình, tuy nhiên, Shakira đã làm ngược lại. Cô thẳng thắn nói về chuyện rạn nứt giữa mình và Pique.

Cụ thể, ngày 22/9, Shakira có cuộc phỏng vấn với Elle. Tại đây, nữ ca sĩ đã nói về cách cô đối phó với cuộc chia tay cầu thủ Barcelona.

Trong suốt cuộc phỏng vấn, ngoài việc nói những câu chuyện liên quan đến con cái, Shakira nói về việc báo chí đã tác động đến cuộc sống của cô ở Barcelona và phần nào ảnh hưởng đến mong muốn chuyển tới Miami sinh sống của cô.

Pique bực tức với Shakira - Ảnh 2.

Shakira từng không tin rằng Pique muốn chia tay mình (Ảnh: Marca)

Sau khi những thông tin trên được Elle đăng tải, Pique cho rằng chia sẻ của Shakira nhằm mục đích trả thù anh. Pique khẳng định vợ cũ đang đóng vai nạn nhân.

Cụ thể, Shakira nói: "Tôi chỉ có thể nói rằng mình đã đặt tất cả vào mối quan hệ này và vào gia đình của mình. Pique, nổi tiếng là một cầu thủ. Anh ấy muốn được chơi bóng, có các danh hiệu và tôi buộc phải ủng hộ anh ấy. Tôi không nghĩ cho bản thân, chuyển đến Tây Ban Nha sống để Pique có thể chơi bóng và cống hiến. Các con tôi cũng được sống gần bố mẹ. Tôi nghĩ rằng không có gì phá vỡ được mối quan hệ của chúng tôi".

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của Pique phản bác lời nói từ Shakira. Người này cho biết: "Những ai thân quen Pique đều biết ngay cả khi cậu ấy uống rượu trong đêm vẫn luôn nghĩ tới việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Pique đưa các con đi học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch. Cậu ấy dành tất cả thời gian cho con khi không phải làm việc".

Hiện tại, Shakira được cho là vẫn bị khủng hoảng sau chia tay Pique. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ vẫn nhắc đến mối quan hệ cũ. Tuy nhiên, Pique đã tìm được tình mới là Clara Chia Marti. Mới đây, cả hai lọt vào ống kính cánh săn ảnh khi đi ăn ở một nhà hàng tại Paris (Pháp) và không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Đầu tháng 6, Shakira thông báo chia tay Pique sau 12 năm yêu nhau. Cả hai có nhiều bất đồng sau chia tay, thậm chí sẵn sàng ra tòa để tranh quyền nuôi con. Nữ ca sĩ người Colombia muốn đưa con sang Mỹ, trong khi Pique muốn Milan và Sasha ở lại thành phố Barcelona.

Theo Marca

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày