Phút giây vỡ òa trong hạnh phúc của chàng trai sau 10 năm mới gặp lại mẹ

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 05/08/2016

Một thập kỷ không gặp được mẹ, chàng trai Jeffrey đã vỡ òa trong hạnh phúc và nức nở thành tiếng khi gặp được người mẹ từ cách đây nửa vòng trái đất.

Những cuộc hội ngộ luôn đem lại cảm xúc khó tả cho mọi người; sau bao nhiêu năm xa cách, cuối cùng họ cũng được dịp đoàn tụ, được nhìn thấy nhau trong khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc. 

Mới đây, cư dân mạng lại cùng cười, cùng khóc và buồn vui với câu chuyện của người con trai gặp lại mẹ mình sau 10 năm xa cách. Video đã lấy đi nước mắt của bao người xem vì tình cảm của hai mẹ con dành cho nhau.

Theo Telegraph, gia đình chàng trai Jeffrey đến từ đất nước Gabon ở Trung Phi xa xôi. Tuy nhiên, cậu con trai đã tới Mỹ từ 10 năm trước và hiện đang sống tại bang Massachusetts. Vì điều kiện kinh tế khó khăn, việc xin visa gặp nhiều trở ngại và khoảng cách xa giữa 2 nước, suốt 10 năm qua, bà Madeline, mẹ của Jeffrey vẫn không thể thăm con trai mình. Hai người chủ yếu trò chuyện với nhau qua điện thoại và video chat.

Niềm mong mỏi lớn nhất của bà là được tới Mỹ 1 lần. Khi cậu con trai đầu lòng của Jefffrey chào đời, bà Madeline quyết định đã đến lúc bà phải thực hiện chuyến bay nửa vòng trái đất để thăm gia đình nhỏ của cậu con trai.

Trước khi bà tới 1 ngày, người em trai của Jeffrey là Axel sống tại bang Florida đã liên lạc với chị dâu để thông báo. Tuy nhiên, vì muốn cho chồng mình bất ngờ, chị Shannon và Axel đã lên kế hoạch để khiến Jeffrey có niềm vui vỡ òa trong hạnh phúc.

Khoảnh khắc 2 mẹ con ôm nhau hạnh phúc sau 10 năm xa cách.

Và đúng như vậy, khi Jeffrey bước vào căn nhà của mình và thấy Axel đang đứng đó, anh đã hết sức bất ngờ và ngạc nhiên, chạy tới ôm chầm cậu em mình. Nhưng niềm vui hạnh phúc lớn hơn là khoảnh khắc, anh nhìn thấy mẹ mình bước từ phòng bên. 

Jeffrey gần như không thể tin vào mắt mình. Anh bỏ chạy rồi nằm úp mặt xuống sàn mà trào nước mặt. Khoảnh khắc đó như bóp nghẹn trái tim người xem trong tiếng nấc nghẹn ngào khi bà Madeline đỡ cậu con trai dậy.

Ngay sau đó, Shannon đã chia sẻ đoạn video lên Facebook với lời nhắn: "hãy chia sẻ video nếu bạn khóc sau khi xem nó. Tôi yêu người đàn ông của mình và trái tim vĩ đại của anh ấy". Chỉ trong vòng vài ngày, video đã thu hút gần 6 triệu lượt xem với 96,000 lượt thích.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm