Phương Thanh nhắn gửi "em" micro dỗi hờn: "Khi nào nhớ chị kéo em về, còn chị quên em ở ngoài bãi gửi xe cũng được"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 15/04/2021

"Chị Chanh" Phương Thanh đã có những chia sẻ hài hước về đoạn clip để micro dưới bụng đang gây sốt những ngày qua.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không ngừng phát sốt với đoạn clip được "đào" lại cùng khoảnh khắc nữ ca sĩ Phương Thanh trình diễn ca khúc Đường Xưa tại chương trình Sol Vàng năm 2016. 

Trong đoạn clip, nữ ca sĩ vừa hát vừa khoe giọng ngân vang nội lực. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như "chị Chanh" vừa hát còn micro thì ở tít tận... dưới bụng. Khoảnh khắc này ngay lập tức được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và khiến netizen thi nhau "dỗi" thay micro: "Chị cất em luôn đi chị". 

Clip Phương Thanh trình diễn ca khúc Đường Xưa

Phương Thanh cứ hát còn micro chỉ có thể "dỗi" vì ở tít dưới bụng

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với "chị Chanh" Phương Thanh về clip đang gây sốt này. Chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Phương Thanh cho biết: "Tôi cũng không biết vì sao clip hot lại và kiểu cầm micro của tôi là ở dưới rốn. Thật ra đó là một sự yêu mến và rất là hài hước. Phương Thanh rất vui, đó là phong thái mà tôi khác ca sĩ khác một xíu. 

Nếu mà nói là 'làm màu' cũng đúng vì mình là nghệ sĩ trên sân khấu mình có quyền làm màu. Nhưng làm màu phải có thực lực. Cái micro của tôi đưa xa cỡ nào cũng bắt mic thì đó là cá tính của tôi thôi. Chứ nếu như tôi không có thực lực có đố tôi cũng không dám làm điều đó. Phương Thanh xin cảm ơn tình cảm của các bạn và Phương Thanh thấy mình là một người nghệ sĩ quá hạnh phúc. Cảm ơn các bạn trẻ đã ưu ái và lục lại những trang năm xưa để chị Chanh được rần rần như một ca sĩ trẻ". 

Clip Phương Thanh chia sẻ về clip để mic dưới bụng rần rần những ngày qua

Nữ ca sĩ Phương Thanh thích thú khi clip từ lâu nay bỗng chốc được khán giả trẻ "đào" lại

Gửi gắm một lời nhắn dành cho "em" micro "dỗi" suốt những ngày qua, ca sĩ Phương Thanh hài hước: "Em mic à, chị rất là yêu thương em nhưng mà vì đôi lúc chị hát chị để quên mất. Thôi em cố gắng lúc nào chị nhớ được thì chị sẽ kéo em về còn lúc nào chị quên thì em cứ ở ngoài bãi gửi xe cũng được. Miễn là làm sao trong này mỗi khi chị hụt hơi thì mic hãy trở về với chị. Chúng ta cũng đều là những người phục vụ khán giả nên lúc nào quên đừng bắt lỗi chị nha, mic nha". 

Ca sĩ Phương Thanh hài hước nhắn gửi micro: Nếu chị nhớ thì chị kéo em về còn nếu chị quên thì em ở bãi gửi xe cũng được

Nữ ca sĩ Phương Thanh còn tiết lộ, cô sẽ livestream và biểu diễn một số động tác biểu diễn "khủng khiếp" hơn nữa trong ít ngày tới đây cũng như nhắn gửi người hâm mộ hãy chờ đón và "bay" theo phong cách lạ lùng của cô. 

Phương Thanh nhắn gửi em micro dỗi hờn: Khi nào nhớ chị kéo em về, còn chị quên em ở ngoài bãi gửi xe cũng được - Ảnh 7.

Phong cách trình diễn độc lạ của Phương Thanh từ lâu đã gây ấn tượng với người hâm mộ

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm