Phương Thanh lên tiếng về hiểu lầm nói mỉa mai đàn chị Thanh Hà trong quá khứ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 10/05/2018

Phương Thanh còn mời đàn chị Thanh Hà hỗ trợ mình tại "Ai sẽ thành sao" mùa 2.

Trong buổi ghi hình "Ai sẽ thành sao" mùa 2, Phương ThanhThanh Hà đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm đáng nhớ khi cùng tham gia trong một gameshow. Phương Thanh trong lúc nhận xét vô tình bật ra câu nói khiến cả trường quay đều nghĩ rằng đang "mỉa mai" Thanh Hà.

Theo lời kể của ca sĩ Thanh Hà, trước đó, nghệ sĩ Quyền Linh trong vai trò MC đã dành lời khen cho Thanh Hà. Anh cho rằng Thanh Hà là một ca sĩ đặc biệt được ông trời cho cả giọng hát lẫn nhan sắc, điều mà không phải ai cũng có. Phương Thanh sau đó cũng tiếp lời để chia sẻ thêm với khán giả nhưng lại kết thúc bằng câu nói: "Phương Thanh đi hát 20 năm rồi mà chưa từng thấy ai vừa đẹp vừa hát hay".

Phương Thanh nói về hiểu lầm với Thanh Hà

Câu nói khiến Thanh Hà "sượng" trong giây lát nhưng vẫn lấy lại được bình tĩnh để không thể hiện cảm xúc tiêu cực trước ống kính. MC Quyền Linh sau đó cũng chia sẻ trong hậu trường cảm xúc "hết hồn" sau câu nói của Phương Thanh. Trong khi đó, Phương Thanh vào hậu trường vẫn không mảy may để ý đến điều vừa diễn ra, cho đến khi được bạn bè nhắc nhở. Tuy nhiên, Thanh Hà sau đó nhận ra cô em gái của mình đôi khi khá "tồ" trong ăn nói nên hoàn toàn không có ý tiêu cực nào trong câu nói vừa rồi.

Kỷ niệm này cũng được Phương Thanh xác nhận là "dấu ấn khó phai" trong tình cảm chị em của Phương Thanh - Thanh Hà. Trên thực tế, Phương Thanh vốn yêu thích tiếng hát của Thanh Hà từ rất lâu, lần đầu tiên cả 2 làm việc cùng nhau trực tiếp trong chương trình Duyên Dáng Việt Nam. Từ đó, tình chị em ngày càng khắng khít. Trong những lần lưu diễn sang Mỹ, Phương Thanh luôn nhờ bà chị Thanh Hà đưa đi mua sắm. Thanh Hà trong những dịp đó cũng chăm sóc cô em gái tận tình.

Phương Thanh lên tiếng về hiểu lầm nói mỉa mai đàn chị Thanh Hà trong quá khứ - Ảnh 2.
Phương Thanh lên tiếng về hiểu lầm nói mỉa mai đàn chị Thanh Hà trong quá khứ - Ảnh 3.
Phương Thanh lên tiếng về hiểu lầm nói mỉa mai đàn chị Thanh Hà trong quá khứ - Ảnh 4.

Phương Thanh - Thanh Hà xóa tan mọi hiểu lầm bằng lần hợp tác này

Đó cũng là lý do Phương Thanh nhờ cậy Thanh Hà lo lắng cho thí sinh của mình trong chương trình "Ai sẽ thành sao" mùa 2 trong thời gian chị phải đi công tác ở Trường Sa. Thanh Hà sẽ thay mặt Phương Thanh ngồi trên ghế huấn luyện trong 2 tập của vòng giao đấu. Giọng hát "Mong manh tình về" chia sẻ: "Cô em gái của tôi rất thương bà chị nên nhường luôn vai ác cho tôi. Trong những tập phát sóng tới, tôi sẽ phải nhận luôn nhiệm vụ loại 1 trong những thí sinh của đội Phương Thanh".

Phương Thanh lên tiếng về hiểu lầm nói mỉa mai đàn chị Thanh Hà trong quá khứ - Ảnh 5.
Phương Thanh lên tiếng về hiểu lầm nói mỉa mai đàn chị Thanh Hà trong quá khứ - Ảnh 6.

Thanh Hà tạm thay thế Phương Thanh trên ghế nóng

Tập 9 của "Ai sẽ thành sao" mùa 2 sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật 13/5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm