Ai sợ Võ Hoàng Yến "nhạt" thì cần xem lại tuyển tập drama của "Next Top Model"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/05/2018

Võ Hoàng Yến từng chứng minh mình không hề hiền khi tham gia "Vietnam's Next Top Model".

Võ Hoàng Yến vừa được xác nhận trở thành HLV của "The Face Vietnam 2018". Khoan hãy bàn về yếu tố chuyên môn, một trong những điều mà khán giả luôn trông ngóng ở các chương trình chính là drama.

Khác với "Vietnam's Next Top Model" vốn xoay quanh thí sinh thì đây là chương trình tập trung khá nhiều vào drama giữa các HLV, nhiều người lo ngại Võ Hoàng Yến khi tham gia sân chơi này sẽ bị... "hiền" quá.

Ai sợ Võ Hoàng Yến nhạt thì cần xem lại tuyển tập drama của Next Top Model! - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến là HLV đầu tiên lộ diện tại "The Face Vietnam 2018"

Tuy nhiên, chỉ cần lục lại "Vietnam's Next Top Model" mùa All Stars lúc Á hậu Hoàn vũ còn đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn thì sẽ thấy Võ Hoàng Yến dư sức cân drama tại "The Face Vietnam".

Ngay tập mở màn đã đụng độ với giám khảo Nam Trung...

Giám khảo Nam Trung không chỉ giúp các thí sinh bộc lộ cá tính riêng của từng người mà anh còn góp phần cho thấy hình ảnh một Võ Hoàng Yến vô cùng cứng rắn, sẵn sàng "bật" lại đàn anh nếu mình cảm thấy không đúng.

Võ Hoàng Yến tranh cãi với Nam Trung ngay tập đầu

Và cặp đôi "oan gia" này vẫn tiếp tục có những trận khẩu chiến ở những tập kế tiếp, đỉnh điểm là việc Võ Hoàng Yến bức xúc đến mức phải rời khỏi trường quay, còn 1 trường hợp khác thì Host Trương Ngọc Ánh không chịu nổi mà "đuổi" luôn cả 2 giám khảo ra ngoài.

Nam Trung tiếp tục tranh cãi với Võ Hoàng Yến

Á hậu Hoàn vũ bỏ ra ngoài vì Nam Trung

Host Trương Ngọc Ánh phải đứng ra can ngăn Võ Hoàng Yến và Nam Trung

...đến học trò cũng vô cùng nghiêm khắc

Không chỉ "đối đầu" với giám khảo Nam Trung mà Võ Hoàng Yến còn rất nghiêm khắc với học trò, ví dụ như việc cô nhìn nhầm thí sinh Phương Oanh đang nhai kẹo cao su chẳng hạn. Hay việc nữ siêu mẫu tham gia thử thách diễn xuất gây bão "Chị im đi" cùng Cao Ngân cũng một phần nào chứng tỏ được độ dữ dằn của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến nhìn nhầm thí sinh nhai kẹo cao su

"Chị im đi" gây bão một phần cũng nhờ công của Võ Hoàng Yến

Kết: Đường dài mới biết ngựa hay, cuộc chơi còn chưa bắt đầu thì khoan hãy vội dự đoán sự thể hiện của các HLV tại "The Face Vietnam 2018" nhưng ý kiến cá nhân của tác giả thì Võ Hoàng Yến sẽ trở thành 1 HLV "không-hề-hiền" trong chương trình!

Ai sợ Võ Hoàng Yến nhạt thì cần xem lại tuyển tập drama của Next Top Model! - Ảnh 8.

Cứ chờ xem chị thể hiện nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm