Đây là lý do khiến HLV "The Face Thái" ám chỉ chương trình không công bằng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/05/2018

"The Face Thailand" mùa All Stars bị đánh giá là có nhiều tình tiết khó hiểu.

Mới đây, HLV Ploy của "The Face Thailand" mùa All Stars đã tag thẳng trang của chương trình với dòng chữ: "Không công bằng" và trong buổi ghi hình cho tập Chung kết, Ploy đã không tham gia và cũng không liên lạc gì với bên chương trình nữa, nhà sản xuất Khun Tae gọi Ploy cũng không nghe máy.

Bản tin thời sự đã trực tiếp liên lạc với nhà sản xuất nhưng chính ông Khun Tae cũng không biết lý do gì dẫn đến việc Ploy vắng mặt.

Việc Ploy rút lui lên hẳn bản tin thời sự (Clip: Hội mê Drama The Face Thái)

Đây là lý do khiến HLV The Face Thái ám chỉ chương trình không công bằng? - Ảnh 2.

Trước đó Ploy tag hẳn chương trình lên trang cá nhân với caption: "Không công bằng"

Đâu là lý do khiến HLV Ploy bức xúc đến vậy?

3 thí sinh từng bị loại tự nhiên xuất hiện tranh suất vào Chung kết

Không có bất cứ quy luật gì được đưa ra từ trước, chỉ cho đến khi tất cả các phần thi trong tập Bán kết được hoàn thành xong xuôi thì tự nhiên Host Khun Chanon lại thông báo về sự xuất hiện trở lại của 3 thí sinh từng bị loại: Third, Fah và Joseph.

Có thể chính điều này đã làm HLV Ploy bức xức. Lý giải về sự xuất hiện của 3 thí sinh bị loại thì rất có thể, team Bee - Rita chỉ còn lại 2 người và cả 2 đã chắc chắn vào đêm Chung kết. Chính vì vậy, nếu team này chiến thắng thử thách cuối cùng và được chọn thêm 1 người thì không còn ai cả nên bắt buộc phải chọn 1 thí sinh từ team khác. Điều này chắc chắn vô lý.

Đây là lý do khiến HLV The Face Thái ám chỉ chương trình không công bằng? - Ảnh 3.

3 thí sinh từng bị loại đột nhiên quay trở lại

Nhiều ý kiến cho rằng nhà sản xuất đã biết trước được team Bee - Rita chiến thắng thử thách cuối cùng nên tự mình "lách luật", cho 3 thí sinh từng bị loại trở lại không kèn không trống để team Bee - Rita có đầy đủ 3 học trò vào đêm Chung kết. Có lẽ điều này đã làm HLV Ploy cảm thấy không công bằng cho 2 team còn lại cũng như những học trò đã tham gia tất cả các thử thách từ đầu đến cuối.

Thử thách đồng đội nhưng 1 cá nhân làm tốt thì nguyên team thắng

Đây là một điều khá kỳ quặc ở mùa giải All Stars khi chương trình đã chia rõ ràng thành 2 phần thi cá nhân và đồng đội, tất cả các thí sinh cũng thực hiện phần thi theo nhóm nhưng cuối cùng đến lúc đánh giá, người nào làm tốt nhất thì nghiễm nhiên cả team thắng mà không cần xét đến sự thể hiện của các thí sinh còn lại. Ngay cả trong đoạn clip sản phẩm cuối cùng, dù tất cả cùng quay nhưng chỉ có thành viên nổi bật nhất được xuất hiện trong clip.

Chỉ 1 thí sinh nổi bật nhất team được xuất hiện trong clip

Chẳng nói đâu xa, chính phần thể hiện xuất sắc mang tính cá nhân của Tia (dù team Bee - Rita vẫn còn 1 người nữa) đã mang lại cơ hội đi đến đêm Chung kết của Joseph.

Đoạn clip chiến thắng cuối cùng của Tia

Và với chiến thắng ở 6 thử thách thì cơ hội đăng quang của team Bee - Rita hiện nay đang là cao nhất mùa giải All Stars, Ploy biết học trò của mình không còn hi vọng nên quyết định rút lui chăng?

Đây là lý do khiến HLV The Face Thái ám chỉ chương trình không công bằng? - Ảnh 7.

6 HLV mùa giải All Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm