Phương Thanh gây chú ý khi nhận xét "MV drama giúp ích những giọng hát không tốt lắm, bây giờ khán giả không nghe hát, họ thích nhìn hình tạo drama"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 08/02/2020

Lời chia sẻ mới nhất từ nữ ca sĩ Phương Thanh đang trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ cũng như cộng đồng mạng. Theo đó, "chị Chanh" chia sẻ về xu hướng làm MV hiện tại ở thị trường nhạc Việt: "Có 2 cách làm MV cơ bản. 1 là bài hát nghe ổn - nhưng hình ảnh phải cực kỳ Drama (cho giọng hát không tốt lắm). 2 là bài hát hay tập trung cho người nghe là chính - hình ảnh vừa đủ không lấn át bài hát (cho người hát tốt). Cả nhà muốn Chanh làm cách nào, có cách 3, 4 không?".

Lời chia sẻ này ngay lập tức nhận những ý kiến trái chiều. Thậm chí, nữ ca sĩ Phương Thanh không ngại ngần cho rằng những bình luận mang tính "gây war" đều đã bị xoá và block.

Phương Thanh gây chú ý khi nhận xét MV drama giúp ích những giọng hát không tốt lắm, bây giờ khán giả không nghe hát, họ thích nhìn hình tạo drama - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây chú ý của nữ ca sĩ Phương Thanh trên trang cá nhân.

Bên dưới phần bình luận, một số nghệ sĩ cũng để lại quan điểm riêng về việc làm MV như thế nào để tạo được dấu ấn cho khán giả. Trước quan điểm đồng tình cho rằng thời điểm nhạc Việt bây giờ hát hay không còn quá nhiều ý nghĩa. Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết: "Chính xác là hiện tại người ta không nghe hát. Thích nhìn hình tạo drama". Bên cạnh đó, cộng đồng mạng thì lại nêu ra nhiều quan điểm khác nhau. Người cho rằng nên thực hiện MV tập trung về giọng hát, người thì nhận định Phương Thanh nên làm MV drama vì giọng hát đã đủ đẳng cấp.

Phương Thanh gây chú ý khi nhận xét MV drama giúp ích những giọng hát không tốt lắm, bây giờ khán giả không nghe hát, họ thích nhìn hình tạo drama - Ảnh 2.

Phương Thanh chia sẻ khán giả không thích nghe hát nhiều mà thích xem hình ảnh drama hơn.

Phương Thanh gây chú ý khi nhận xét MV drama giúp ích những giọng hát không tốt lắm, bây giờ khán giả không nghe hát, họ thích nhìn hình tạo drama - Ảnh 3.

Dòng bình luận hài hước giữa nam ca sĩ Hoàng Bách và Phương Thanh.

Phương Thanh gây chú ý khi nhận xét MV drama giúp ích những giọng hát không tốt lắm, bây giờ khán giả không nghe hát, họ thích nhìn hình tạo drama - Ảnh 4.

Một số quan điểm khác nhau của cộng đồng mạng dưới dòng trạng thái của Phương Thanh.

Thời gian qua, thị trường nhạc Việt vẫn đang nở rộ xu hướng làm MV theo khuynh hướng drama với những tình tiết gây cấn tăng sự tò mò cho khán giả. Dù tạo được hiệu ứng mạnh nhưng một số sản phẩm âm nhạc bị đánh giá quá tập trung vào việc xây dựng kịch bản nên phần ca khúc hay cách thể hiện trở nên nhạt nhòa. Dù không ám chỉ đích danh ai nhưng dòng trạng thái chia sẻ quan điểm này của nữ ca sĩ Phương Thanh đã trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về quan điểm làm MV của nữ ca sĩ Phương Thanh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm