Phương Oanh - shark Bình nhận hàng loạt lời chúc từ dàn sao Việt, cặp song sinh được gọi với biệt danh đáng yêu

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 15:26 14/05/2024

Sau khi Phương Oanh thông báo vượt cạn thành công, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên.

Sáng 14/5, Phương Oanh vui mừng thông báo đã sinh nở mẹ tròn con vuông. Cặp song sinh của vợ chồng cô được đặt tên là Jimmy và Jenny.

Ngay sau khi Phương Oanh chia sẻ tin vui, rất nhiều khán giả và đặc biệt là các nghệ sĩ đã để lại bình luận chia vui, chúc mừng gia đình nữ diễn viên. Các sao Việt còn gọi cặp sinh đôi nhà Phương Oanh - shark Bình với biệt danh đáng yêu như "shark nhí", "baby shark".

Phương Oanh - shark Bình nhận hàng loạt lời chúc từ dàn sao Việt, cặp song sinh được gọi với biệt danh đáng yêu - Ảnh 2.

Phương Oanh đăng hình ảnh đầu tiên của cặp sinh đôi

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ: “Chúc mừng mẹ Oanh đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu của hành trình làm mẹ! Chào mừng 2 baby shark đáng iu, trộm vía hay ăn chóng lớn, ngoan iu 2 bé nhé! Chúc mừng gia đình em!”.

Diễn viên Thanh Hương - người bạn thân thiết của Phương Oanh mừng rỡ: "Chúc mừng em gái chị. Giỏi quá giỏi rồi. Chào mừng 2 shark nhỏ đáng yêu ra đời. Chúc đại gia đình thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc viên mãn nhé. Yêu thương".

Diễn viên Tú Oanh và Quách Thu Phương - hai người mẹ của Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân bày tỏ sự vui mừng khi bà xã shark Bình mẹ tròn con vuông: "Bà thả tim chào đón 2 bé! Chúc mừng mẹ Đỗ Phương Oanh đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc! Chúc mừng gia đình mình!".

Bên cạnh đó, vợ chồng Phương Oanh - shark Bình cũng nhận được lời chúc mừng từ các nghệ sĩ khác như diễn viên Bình An, Đỗ Duy Nam...

Phương Oanh - shark Bình nhận hàng loạt lời chúc từ dàn sao Việt, cặp song sinh được gọi với biệt danh đáng yêu - Ảnh 3.

Ngay sau đó shark Bình cũng chia sẻ khoảnh khắc bên 2 nhóc tỳ

Phương Oanh - shark Bình nhận hàng loạt lời chúc từ dàn sao Việt, cặp song sinh được gọi với biệt danh đáng yêu - Ảnh 4.

Hiện tại, sức khỏe của Phương Oanh và hai con đã ổn định, shark Bình cùng người thân vẫn liên tục ở bên cạnh chăm sóc cho 3 mẹ con.

Trước đó, Phương Oanh chia sẻ cô đã sắm sửa đầy đủ đồ dùng, thiết bị và chuẩn bị hẳn một căn phòng rộng để phục vụ riêng cho hai thiên thần nhỏ của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày