Phương Oanh đặt nguyên tắc khi yêu Shark Bình: "Không tặng quà cáp gì cả"

Liên Hoa, Theo Phunuso 00:05 18/06/2023

Để duy trì tình cảm, Phương Oanh và Shark Bình đặt ra những nguyên tắc khi yêu.

Mới đây, thông tin Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại Hà Nam thu hút sự quan tâm của công chúng. Kể từ thời điểm công khai, cả hai nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Dù chuyện tình cảm bị lời ra tiếng vào nhưng Phương Oanh và Shark Bình vẫn đồng hành cùng nhau và cái kết là cả hai mới làm đăng ký kết hôn ở Hà Nam vào ngày 15/6.

Phương Oanh đặt nguyên tắc khi yêu Shark Bình: Không tặng quà cáp gì cả - Ảnh 2.

Phương Oanh và Shark Bình đã đăng ký kết hôn sau gần 1 năm công khai hẹn hò

Cũng như bao cặp đôi khác, để duy trì tình cảm và gắn kết bên nhau thì Phương Oanh và Shark Bình đặt ra những nguyên tắc khi yêu. Theo nữ diễn viên chia sẻ, có 3 điều mà cô và Shark Bình sẽ không làm, đó là "Không tặng quà. Không can thiệp vào công việc của nhau. Không được phép đòi đầu tư".

Phương Oanh bộc bạch: "Ngay từ đầu Oanh nói luôn quan điểm của Oanh rất rõ ràng là không tặng quà nha. Hôm nay tặng món quà trăm triệu này trăm triệu kia để cô ấy có thể ngồi với mình, cười nói với mình, thì hóa ra em đến với anh vì anh có quà à? Thế thì em lại rẻ quá! Đương nhiên Oanh cũng có nguyên tắc luôn là không có quà cáp gì cả, chúng ta đến với nhau vì chúng ta cảm mến, ngưỡng mộ, muốn lắng nghe, chia sẻ tâm sự với nhau. Chúng ta hoàn toàn tự nguyện dành thời gian quý báu của mình cho nhau".

Phương Oanh đặt nguyên tắc khi yêu Shark Bình: Không tặng quà cáp gì cả - Ảnh 3.

Phương Oanh tiết lộ giữa cô và Shark Bình có 3 nguyên tắc quan trọng khi yêu

Việc công khai quen Shark Bình khiến Phương Oanh vấp phải những ý kiến tranh cãi. Những ồn ào phát ngôn sau đó phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh mà nữ diễn viên xây dựng bấy lâu. "Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió", Phương Oanh trải lòng.

Trước những tiêu cực, Phương Oanh từng cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên Shark Bình chính là người động viên cô hãy tích cực để vượt qua những biến cố trong cuộc sống. "Trước những hình ảnh, clip bị quay lén, nếu tôi buồn phiền, anh Bình lại không quan tâm. Anh ấy nhìn theo hướng tích cực là cả hai đang được chú ý. Anh ấy bản lĩnh, nhiều năm trong thương trường nên nhìn mọi việc nhẹ nhàng hơn tôi. Bản thân là nghệ sĩ nên tôi đa cảm, hay buồn, lo nghĩ cho bố mẹ, người thân bị ảnh hưởng. Vì vậy anh luôn ở bên cạnh, không rời và động viên để những giây phút buồn phiền của tôi không kéo dài", Phương Oanh nói.

Phương Oanh đặt nguyên tắc khi yêu Shark Bình: Không tặng quà cáp gì cả - Ảnh 4.

Sau sóng gió, Phương Oanh và Shark Bình có cái kết ngọt ngào

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày