Phương Mỹ Chi nói gì về tin đồn vô ơn với Hiền Thục, chảnh choẹ vì trở thành ngôi sao khi còn quá nhỏ

22/ Clip: Kinglive, Theo Helino 07:18 20/03/2019

Sau khi liên tiếp dính lùm xùm chảnh chọe, vô ơn và đi trễ giờ diễn, giọng ca 16 tuổi Phương Mỹ Chi đã chia sẻ về những áp lực vô hình sau loạt lời chỉ trích của khán giả.

Nổi tiếng từ khi mới chỉ 10 tuổi, Phương Mỹ Chi được khán giả biết tới và dành nhiều lời ngợi khen về giọng hát cũng như hình ảnh trong sáng, dễ thương. Từ vài năm trở lại đây, Phương Mỹ Chi không còn là cô bé mặc áo bà ba, hát dân ca "ngọt lịm" trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí" năm nào mà thay vào đó là hình ảnh trưởng thành, biết chăm chút vẻ bề ngoài hơn cũng như thường xuyên gắn liền với vô số thị phi.

Không chỉ bị chỉ trích vì đi chễ giờ diễn hay có thái độ "chảnh", giọng ca nhí còn bị khán giả tố vô ơn với "người thầy" cũ là ca sĩ Hiền Thục và nam MC Trấn Thành. Có quá nhiều câu chuyện được đồn đoán trong mối quan hệ này nhưng khi trò chuyện, Phương Mỹ Chi tự tin: "Em với cô Hiền Thục không bao giờ bàn về vấn đề đó luôn á. Tại thật ra mình không có, mà mình cũng không nghĩ gì về đối phương nên là cũng không có gì để giải thích với nhau.."

"Chị Bảy" nói thêm về việc quên cám ơn "cô giáo" Hiền Thục mỗi khi nhận được giải thưởng âm nhạc: "Em không thể nào nhớ được hết, nhiều khi em trước khi nói em nói rằng nếu có lỡ quên tên người nào thì mong bỏ qua dùm em tại vì não em cá vàng lắm hay quên lắm". Những chuyện này cũng trở thành bài học "xương máu" để "cô bé dân ca" rút kinh nghiệm và thay đổi.

Phương Mỹ Chi không dám nói chuyện với người lạ vì sợ bị đánh giá "chảnh", hỗn, thảo mai sau loạt lùm xùm trước đó. (Ngồi xuống xuống trà).

Đối diện với hàng loạt những chỉ trích nặng nề và thị phi, Phương Mỹ Chi đã gặp rất nhiều áp lực. Phương Mỹ Chi chia sẻ trong show "Ngồi xuống uống trà" rằng bản thân chỉ thật sự tự tin mỗi lúc đứng trên sân khấu còn khi lui về hậu trường luôn thu mình lại, thậm chí ngại tiếp xúc mà chỉ ngồi bấm điện thoại hoặc nghe nhạc chứ không tương tác cùng ai. Thế nên, ca sĩ nhí gặp không ít sự hiểu lầm từ những người xung quanh.

Phương Mỹ Chi chia sẻ:"Em gặp người lạ không biết nói gì và cũng không dám bắt chuyện. Tại nhiều khi em sợ nếu mở miệng nói câu nào thì sẽ đánh giá câu đó. Nếu lỡ nói "em chào chị" sẽ bị cho là "thảo mai" còn không làm gì thì bị bảo "nhỏ này chảnh, hỗn". Em không biết làm gì để vừa lòng…"

Cũng theo Phương Mỹ Chi nhí chia sẻ, mỗi khi có tin đồn bủa vây, người bị ảnh hưởng nhiều nhất là mẹ của cô bởi nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ "hư hỏng" là do gia đình không biết cách dạy dỗ. Những lần đọc bình luận hay nghe kể về điều này, Phương Mỹ Chi đều rất buổn: "Lỗi sai mình thì mình nhận thôi chứ sao lại đổ thừa cho người khác".

Phương Mỹ Chi chia sẻ cảm giác đau lòng khi thấy mẹ bị khán giả chửi bới, bình luận ác ý rằng không biết dạy dỗ con.

Phương Mỹ Chi nói gì về tin đồn vô ơn với Hiền Thục, chảnh choẹ vì trở thành ngôi sao khi còn quá nhỏ - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi và mẹ

Phương Mỹ Chi nói gì về tin đồn vô ơn với Hiền Thục, chảnh choẹ vì trở thành ngôi sao khi còn quá nhỏ - Ảnh 4.

Gia đình Phương Mỹ Chi

Sau 6 năm, Phương Mỹ Chi giờ đây tự nhận bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ về ngoại hình mà ngay trong suy nghĩ. Do đó trong mỗi show diễn chỉ cần thấy khán giả ít đi Phương Mỹ Chi đã chạnh lòng và liên tục đặt câu hỏi "vì sao lại như thế" với bản thân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm