Ngọc Hân đón sinh nhật muộn với "hội chị em" toàn các nàng hậu: Thanh Tú đang mang thai, Tú Anh hết kỳ ở cữ cùng lộ diện!

Tinder, Theo Helino 22:25 19/03/2019

Hội chị em của Ngọc Hân cùng hội ngộ để mừng sinh nhật muộn của Hoa hậu Việt Nam 2010.

Đầu tháng 3 vừa qua là sinh nhật tròn tuổi 30 của Hoa hậu Ngọc Hân. Người đẹp đã nhận được tới 2 điều bất ngờ, khiến ngày vui thêm phần ấm áp, trọn vẹn với ekip và bố mẹ của mình. Liên tiếp bận rộn những công việc, kế hoạch riêng nên mãi đến hôm nay, Ngọc Hân mới được hội ngộ đông đủ hội "chị em bạn dì" của mình để ăn mừng sinh nhật muộn. Có thể nhận ra sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Tú Anh sau thời gian ở cữ cũng góp mặt. Đây là những người bạn vô cùng thân thiết, luôn xuất hiện đông đủ trong những sự kiện đặc biệt của nhau.

Ngọc Hân đón sinh nhật muộn với hội chị em toàn các nàng hậu: Thanh Tú đang mang thai, Tú Anh hết kỳ ở cữ cùng lộ diện! - Ảnh 1.

Ngọc Hân đón sinh nhật muộn bên hội chị em toàn các Hoa hậu, Á hậu.

Ngọc Hân đón sinh nhật muộn với hội chị em toàn các nàng hậu: Thanh Tú đang mang thai, Tú Anh hết kỳ ở cữ cùng lộ diện! - Ảnh 2.
Ngọc Hân đón sinh nhật muộn với hội chị em toàn các nàng hậu: Thanh Tú đang mang thai, Tú Anh hết kỳ ở cữ cùng lộ diện! - Ảnh 3.

Đây là những người bạn rất thân thiết, gắn bó trong showbiz.

Ngọc Hân đón sinh nhật muộn với hội chị em toàn các nàng hậu: Thanh Tú đang mang thai, Tú Anh hết kỳ ở cữ cùng lộ diện! - Ảnh 4.
Ngọc Hân đón sinh nhật muộn với hội chị em toàn các nàng hậu: Thanh Tú đang mang thai, Tú Anh hết kỳ ở cữ cùng lộ diện! - Ảnh 5.

Trước đó, Ngọc Hân đã thổi nến mừng tuổi 30 cùng với gia đình của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm