Phương Mỹ Chi lên tiếng động viên Chấn Quốc sau sự cố "hụt" giải Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019"

LAM, Theo Helino 13:43 27/10/2019

"Em đã hơn chị rồi đó, em được giải Nhất còn chị chỉ là Á quân thôi, chị cũng có buồn gì đâu, nói chung các em đã làm hết sức không có gì buồn và hối tiếc cả", Phương Mỹ Chi an ủi Chấn Quốc sau sự cố hy hữu ở "Giọng hát Việt nhí 2019".

Mới đây, cư dân mạng và đặc biệt là những khán giả của chương trình "Giọng hát Việt nhí 2019" hết sức hoang mang và bất ngờ trước sự cố hy hữu là đọc sai tên Quán quân ngay trong đêm chung kết. Cụ thể, MC Nguyên Khang đã khiến Chấn Quốc thí sinh đội Hương Giang - Dương Cầm mừng hụt khi thông báo Chấn Quốc trở thành Quán quân, mãi một lúc sau thì nam MC mới đưa ra thông báo chính xác và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Theo đó, ngôi vị Quán quân thuộc về Kiều Minh Tâm, sự cố này đã khiến Chấn Quốc bật khóc nức nở ngay trên sân khấu.

Nhiều khán giả và nghệ sĩ đã gửi lời động viên và an ủi đến Chấn Quốc, trong đó có Á quân Giọng hát Việt 2013- Phương Mỹ Chi cũng dành hết lời khen ngợi và động viên đàn em. Phương Mỹ Chi viết: "Nhớ một kỷ niệm với Chấn Quốc, lúc vừa gặp chị là khoanh tay sát nách cúi 90 độ chào luôn. Mình nhìn mà mình hết hồn, sao mà dễ thương và lễ phép quá, ai nói gì cũng "dạ". Hôm qua xem phần công bố kết quả, xem cảm xúc của em và chị Hương Giang từ vui mừng đến hụt hẫng thì chị xém khóc luôn. Không sao đâu em, cố gắng lên nhé. Em cũng hơn chị rồi đó, em được giải nhất còn chị có Á quân thôi. Chị cũng đâu có buồn gì đâu nè, nói chung các em đã làm hết sức, không có gì buồn và hối tiếc cả". Có thể thấy, qua những lời chia sẻ với đàn em, Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành trong suy nghĩ, thành công trong lĩnh vực nghệ thuật sau 6 năm đăng quang ngôi vị Á quân.

Phương Mỹ Chi lên tiếng động viên Chấn Quốc sau sự cố hụt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi dành hết lời khen ngợi và động viên Chấn Quốc sau sự cố tại "Giọng hát Việt nhí"

Phương Mỹ Chi lên tiếng động viên Chấn Quốc sau sự cố hụt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 2.

Theo Phương Mỹ Chi, Chấn Quốc là một người em rất hiền lành và lễ phép.

Nguyên Khang đọc nhầm kết quả tại Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2019

Phương Mỹ Chi lên tiếng động viên Chấn Quốc sau sự cố hụt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 4.

Thí sinh đội Hương Giang và Dương Cầm cũng từng gây ấn tượng với màn biểu diễn kết hợp Jack và K-ICM.

Phương Mỹ Chi lên tiếng động viên Chấn Quốc sau sự cố hụt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 5.

Chấn Quốc bật khóc khi "hụt" giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019. Sau nhiều cố gắng, Chấn Quốc về đích với ngôi vị giải Nhất.

Phương Mỹ Chi lên tiếng động viên Chấn Quốc sau sự cố hụt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 6.

Hiện tại, MC Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc và gia đình sau sai lầm nghiêm trọng tại đêm chung kết Giọng hát Việt nhí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14