Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc!

LAM, Theo Helino 14:10 15/09/2019

Nhìn những khoảnh khắc thân thiết của Phương Mỹ Chi - Phương Duyên - Quang Nhật khiến nhiều người ao ước thanh xuân nhất định phải có một hội bạn thân như thế này.

Hơn 6 năm giành ngôi vị Á Quân The Vocie Kids, Phương Mỹ Chi ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân mình. Tuy nhiên, có một điều đáng quý rằng từ những đối thủ tại cuộc thi, hiện tại Phương Mỹ Chi - Bùi Quang Nhật và Nguyễn Phương Duyên lại là hội bạn thân khá thân thiết khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết hay những dòng trạng thái tình cảm cả 3 dành cho nhau trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý ở hội bạn thân này là xa nhau cứ bày tỏ sự nhớ nhung tha thiết mà gặp nhau thì lại cho ra đời những khung ảnh nhí nhố và lầy lội không ai sánh bằng. Khác với những hình ảnh có phần trưởng thành trên sân khấu, Phương Mỹ Chi dường như được sống đúng lứa tuổi của mình khi thoải mái làm trò, đùa nghịch bên hội bạn thân Quang Nhật và Phương Duyên. Mối quan hệ thân thiết của cả 3 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, đồng thời ai cũng ao ước thanh xuân sẽ thêm phần ý nghĩa nếu có một hội bạn đáng yêu, tinh nghịch như thế.

Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tự dìm không thương tiếc của hội bạn thân Phương Mỹ Chi

Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc! - Ảnh 2.

Sau 6 năm gặp gỡ tại The Voice Kids, Phương Duyên - Phương Mỹ Chi cùng Bùi Quang Nhật vẫn giữ được tình bạn thân thiết

Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc! - Ảnh 3.
Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc! - Ảnh 4.

Cả 3 thường xuyên hội ngộ và cùng nhau đi du lịch vô cùng đáng yêu

Tinh nghịch như hội bạn thân Phương Mỹ Chi: Xa là tha thiết nhớ nhung, gặp nhau lại dìm hàng không thương tiếc! - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi thường xuyên bày tỏ sự nhớ nhung cô bạn thân Phương Duyên

Từ những đối thủ tại Giọng hát Việt nhí, cả 3 vẫn gắn bó đến hiện tại khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ao ước: Thanh xuân nên có một hội bạn cùng nhau đi qua sóng gió như thế này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm