giọng hát việt nhí

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn "Giọng hát Việt nhí" bên cạnh các tên tuổi lớn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 04/09/2019

Á quân "Giọng hát Việt nhí 2013" Phương Mỹ Chi trở lại với một vai trò mới.

Kết thúc vòng Đối đầu, "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" sẽ bước vào vòng Thách đấu với luật chơi mới. Ba thí sinh đến từ 3 đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trên sân khấu và chỉ có một bé được đi tiếp, có thêm sự xuất hiện của hội đồng chuyên môn gồm những nhạc sĩ, ca sĩ. Họ là người góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Vì thế, tại vòng thi này, chiến thuật tinh xảo nhất của mỗi đội sẽ xuất hiện, các HLV cũng tìm mọi cách để bảo vệ học trò của mình trước hội đồng chuyên môn.

Giọng hát Việt nhí: Trailer tập 8

Và hội đồng giám khảo chuyên môn bao gồm: ca nhạc sĩ Dũng Hà, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nhạc sĩ Hoàng Nhã, nhạc sĩ Nguyễn Dân, Á quân "The Voice Kids 2013" Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ Quốc Bảo, ca nhạc sĩ Bùi Lan Hương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca nhạc sĩ Andiez Nam Trương, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần. Họ sẽ là người có những nhận xét, đánh giá và góp phần quyết định 50% thí sinh giành chiến thắng đi tiếp trong mỗi tiết mục.

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn Giọng hát Việt nhí bên cạnh các tên tuổi lớn - Ảnh 2.

Các giám khảo: Addy Trần, Andiez, Hứa Kim Tuyền, Bùi Lan Hương...

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn Giọng hát Việt nhí bên cạnh các tên tuổi lớn - Ảnh 3.

... Quốc Bảo, Phương Mỹ Chi, Nguyễn Dân...

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn Giọng hát Việt nhí bên cạnh các tên tuổi lớn - Ảnh 4.

... Hoàng Nhã, Nguyễn Minh Cường, Dũng Hà

Với luật chơi mới lần đầu tiên có mặt ở "The Voice Kids", HLV Lưu Thiên Hương cho biết đây đây là format vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi các thí sinh phải thật bản lĩnh và phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu, không chỉ hát mà còn làm chủ được sân khấu và có được màu sắc riêng của mình. HLV Hương Giang cũng rất thích thú với format mới và cho biết đây là trận "bão táp", tuy nhiên cô cũng lo sợ vì cũng rất khó khăn để các giám khảo có thể lựa chọn bé nào đi tiếp.

Trong đoạn teaser tập mới được chương trình hé lộ, có thể thấy, khán giả đều bất ngờ khi Lưu Thiên Hương và Phạm Quỳnh Anh "nắm tay nhau" để đối đầu với Hương Giang trong một tiết mục vô cùng đặc biệt, khiến Hương Giang phải chia sẻ rằng: "Đang thật sự khó xử". Hội đồng chuyên môn cũng có những nhận xét vô cùng thẳng thắn tạo nên không khí vô cùng căng thẳng.

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn Giọng hát Việt nhí bên cạnh các tên tuổi lớn - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn Giọng hát Việt nhí bên cạnh các tên tuổi lớn - Ảnh 6.

Dương Cầm - Hương Giang

Phương Mỹ Chi làm giám khảo chuyên môn Giọng hát Việt nhí bên cạnh các tên tuổi lớn - Ảnh 7.

Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm