Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/09/2019

Phần trình diễn của Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa trong "Cặp đôi vàng" được phát sóng tối qua tiếp tục gây chú ý với ban giám khảo.

"Tuyệt đỉnh song caCặp đôi vàng" tập 3 với chủ đề Những ngày hoa mộng tiếp tục lên sóng tối qua trên kênh THVL1 với sự tranh tài của 6 cặp đôi nghệ sĩ.

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 1.

MC Minh Xù và các giám khảo Hoàng Nhật Nam, Cẩm Ly, Hồng Vân, Minh Vy

Cặp đôi Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa tiếp tục mang đến một phần trình diễn nhiều cảm xúc, đầy tự sự với liên khúc "Tâm sự với anh – Đừng xa em đêm nay". Cao Công Nghĩa thể hiện xuất sắc từ thần thái cho đến giọng hát. "Anh thì chăm chú nhìn cô Nghĩa nhiều hơn vì trong lúc đợi Thiện Nhân hát thì Nghĩa luôn có những cái diễn xuất níu ánh nhìn của người khác" – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi.

Cặp đôi vàng: "Tâm sự với anh – Đừng xa em đêm nay" - Thiện Nhân & Cao Công Nghĩa

Thiện Nhân được khen ngợi khi hát ca khúc "Đừng xa em đêm nay" quá nhập tâm, sâu sắc hơn so với lứa tuổi của cô bé khiến cả cô giáo Cẩm Ly cũng phải ngạc nhiên: "Sao hôm nay Nhân hát "Đừng xa em đêm nay" như cô gái có nhiều tâm sự vậy con. Thực sự con thể hiện rất sâu, rất tốt luôn". Tuy nhiên, sau lần rơi nước mắt tuần trước khi lắng nghe nhận xét, Thiện Nhân lại bị góp ý về cách trình diễn nhất là vấn đề biểu cảm, giải phóng hình thể. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp ý: "Anh rất mong Thiện Nhân học thêm người chị của mình để biểu diễn và xử lý với những đạo cụ trên sân khấu. Những tiểu tiết rất nhỏ thôi nhưng sẽ khiến mình trở nên nội tâm hơn, sâu sắc hơn và biểu đạt cảm xúc tốt hơn".

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng cho rằng Thiện Nhân khi cười rất xinh và nếu chịu khó biểu cảm tốt hơn thì Thiện Nhân sẽ càng xuất sắc hơn. "Mình là nghệ sĩ mình phải có độ nhảy cảm và phải có sự hóa thân vào ca khúc đó, con phải cảm ca khúc đó thì con mới lôi cuốn khán giả. Hiện giờ con đang bị quá ít biểu cảm, con vẫn với khuôn mặt buồn bã đó" – Nữ nghệ sĩ nhận xét.

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 3.

Trong đêm thi này, 5 cặp nghệ sĩ còn lại cũng có những tiết mục ngang tài ngang sức, khiến giám khảo vô cùng khó khăn khi chấm chọn tiết mục ấn tượng. Với sự bứt phá trong giọng hát và phong cách trình diễn, giải tiết mục ấn tượng đã thuộc về 2 cặp đôi Thu Trang – Trần Vũ và Thiên Vũ – Quỳnh Như.

Thu Trang – Trần Vũ kết hợp ăn ý với liên khúc "Chiếc lá cuối cùng – Anh còn nợ em" đầy day dứt, khắc khoải. Không quá nhiều chiêu trò, chính thế mạnh giọng hát của vợ chồng Thu Trang – Trần Vũ khiến giám khảo không thể không chấm điểm cao vì quá hoàn hảo, khoe nội lực và nhất là giàu cảm xúc. "Đối với chị thì đêm nay hai em đã mang đến tiết mục mãn nhãn mà mãn nhĩ. Trang có cách hát mà chị rất thích đó là giọng hát nhiều cảm xúc và vào những bài người phụ nữ đau khổ thì em hát số 1 luôn" - Ca sĩ Cẩm Ly khen ngợi. Nghệ sĩ Hồng Vân "soi" khá kỹ cách dàn dựng của cặp đôi nhưng không ảnh hưởng gì nhiều đến số điểm mà giám khảo dành cho cặp đôi.

Cặp đôi vàng: "Chiếc lá cuối cùng - Anh còn nợ em" - Thu Trang & Trần Vũ

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 5.

Thiên Vũ – Quỳnh Như lột xác với tiết mục khá sôi động qua ca khúc "Tình là sợi tơ". "Bắt đầu vào giang tấu, Vũ nhảy sai nhịp nên bị trừ 0,5 điểm. Còn lại tôi cho 9,5 điểm. Hôm nay 2 đứa hát phá cách, biểu cảm phù hợp với bài hát" – Nhạc sĩ Minh Vy dù khá kiệm lời nhưng cho cặp đôi số điểm rất cao. Ca sĩ Cẩm Ly góp ý Thiên Vũ nên luyện tập nhiều hơn để có sự thoải mái, tự tin trên sân khấu vì hiện tại nét mặt cô bé khá căng thẳng. Giám khảo Hoàng Nhật Nam khen ngợi sự ổn định, chắc chắn trong giọng hát vì vừa hát vừa nhảy nhưng hai ca sĩ vẫn hoàn thành xuất sắc.

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 6.

Cặp đôi chiêu trò Tạ Đình Nguyên – Như Thùy mang cả đám cưới lên sân khấu với tiết mục "Thuyền hoa". Hai ca sĩ nhập vai làm chàng trai và cô gái quê đem lòng yêu nhau và có một kết thúc đẹp với đám cưới ngay trên sân khấu. Không chỉ có giọng hát ổn định, cực kỳ phù hợp với những ca khúc có tiết tấu mà cách trình diễn dí dỏm, tự nhiên của cặp đôi chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 7.

Thái Ngân – Minh Dũng khắc khoải với ca khúc "Ngày không em", khoe giọng hát nhiều chất tự sự. Không dàn dựng nhiều, cặp đôi chỉ tập trung vào giọng hát và khiến khán giả thổn thức với từng câu hát. Vì đã là những người bạn đặc biệt ở ngoài nên cả 2 không khó để nhập vai làm một cặp đôi yêu nhau tha thiết.

Cặp đôi vàng: "Ngày không em" - Thái Ngân & Minh Dũng

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 9.

Phương Trinh Jolie và Minh Luân cũng có một đêm thi thành công khi thể hiện ca khúc "Đêm tâm sự lắng đọng". Dù không phải thế mạnh Bolero nhưng Phương Trinh cho thấy sự nỗ lực tập luyện, thay đổi trong giọng hát và cách trình diễn để có sự mềm mại, uyển chuyển khi thể hiện các ca khúc trữ tình. Bolero là thế mạnh của Minh Luân nên anh càng hát càng hay, nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo.

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân lại bị nhắc nhở về biểu cảm một màu khi trình diễn - Ảnh 10.

Đêm thi này là đêm thi không loại, số điểm từng đêm của từng cặp đôi sẽ được cộng dồn lại và đến tập 7, cặp đôi nào có tổng điểm thấp nhất phải nói lời chia tay với chương trình.

Ảnh: Trần Huy Tuấn – Nguyễn Xuân Huy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm