ký ức vui vẻ

Bảo Thy nói gì khi Thanh Duy bị ném đá vì hát chen ngang tiết mục của mình?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 04/09/2019

Trước những ý kiến tranh cãi liên quan đến Thanh Duy, Bảo Thy đã quyết định lên tiếng.

Thanh Duy hiện đang nhận nhiều tranh cãi khi một số khán giả cho rằng nam ca sĩ cố tình thể hiện, hát chen ngang vào tiết mục Audition của Bảo Thy và Vương Khang trong chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 2. Nhiều ý kiến nhận xét họ đã bị tụt mood khi đang phiêu theo ca khúc đình đám một thời thì lại phải nghe giọng Thanh Duy chen vào.

Ký Ức Vui Vẻ: Bảo Thy xuất hiện cùng Vương Khang

Tuy nhiên, tất cả chỉ là hiểu lầm khi Thanh Duy lên tiếng rằng cả đạo diễn lẫn biên tập chương trình trước khi tiết mục biểu diễn còn ra nhắc riêng đội trưởng và khán giả nếu thuộc thì nhớ hát to theo để cổ vũ nên anh cũng chỉ vô tư hát theo mà thôi. Ở những lần sau, Á quân "Vietnam Idol" sẽ tiết chế lại.

Một trong những nhân vật chính của buổi ghi hình hôm đó là ca sĩ Bảo Thy cũng đã lên tiếng rằng mình không nghe thấy Thanh Duy hát lúc đó nhưng lúc dựng lên thì có nghe thật. Nữ ca sĩ nghĩ người xem sẽ hiểu được hoàn toàn là do đàn anh phấn khởi thích thú quá nên mới hát chung như vậy.

Bảo Thy nói gì khi Thanh Duy bị ném đá vì hát chen ngang tiết mục của mình? - Ảnh 2.
Bảo Thy nói gì khi Thanh Duy bị ném đá vì hát chen ngang tiết mục của mình? - Ảnh 3.

Bảo Thy lên tiếng khi Thanh Duy gây tranh cãi

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm