Cả 1 miền ký ức ùa về khi nghe Bảo Thy thể hiện lại bản hit Audition từng gây bão cách đây 13 năm!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/09/2019

Bảo Thy đã cùng các khách mời trong "Ký ức vui vẻ" mùa 2 ôn lại kỷ niệm xưa.

Giữa năm 2006, Bảo Thy tham dự cuộc thi "Miss Audition" và lọt vào danh sách 10 thí sinh đẹp nhất. Trong đêm trao giải tại Hà Nội, Bảo Thy đã cùng nam ca sĩ Vương Khang trình bày 2 ca khúc tiếng Hàn do cô viết lời Việt mang tên "10 minutes" và "Please tell me why". Với thành công từ cuộc thi này, Bảo Thy đã từ bỏ kế hoạch sang Mỹ du học và lựa chọn con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Dù không đăng quang ngôi vị cao nhất năm đó nhưng Bảo Thy lại trở thành tên tuổi được nhiều người biết đến nhất cho đến hiện tại. Tiết mục biểu diễn năm đó cũng trở thành một "tượng đài" khó quên trong lòng khán giả hâm mộ Audition và Bảo Thy.

"10 Minutes & Please Tell Me Why" - Bảo Thy

Cả 1 miền ký ức ùa về khi nghe Bảo Thy thể hiện lại bản hit Audition từng gây bão cách đây 13 năm! - Ảnh 2.

Bảo Thy trình diễn tại Chung kết năm đó

Đã 13 năm trôi qua, Bảo Thy đã trải qua nhiều thành công cũng như thăng trầm trong sự nghiệp nhưng chắc chắn nhiều người không thể quên được tiết mục tại đêm Chung kết "Miss Audition" năm nào. 

Trong "Ký ức vui vẻ" mùa 2, cả một miền ký ức đã trào dâng trong lòng khán giả khi Bảo Thy cùng Vương Khang xuất hiện và trình diễn lại "Please tell me why". Bên cạnh đó, "Công chúa bong bóng" cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm liên quan đến tiết mục đặc biệt này.

Ký Ức Vui Vẻ: Bảo Thy xuất hiện cùng Vương Khang

Cả 1 miền ký ức ùa về khi nghe Bảo Thy thể hiện lại bản hit Audition từng gây bão cách đây 13 năm! - Ảnh 4.
Cả 1 miền ký ức ùa về khi nghe Bảo Thy thể hiện lại bản hit Audition từng gây bão cách đây 13 năm! - Ảnh 5.

Cư dân mạng ôn lại ký ức cùng Bảo Thy

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm