Phương Ly sắp comeback và đây là cách tung teaser: Màn hình dọc đỏ toàn tập, hiển thị 11 giờ 11 qua nhiều ngày để thể hiện nỗi nhớ?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/08/2020

Tung teaser "khai pháo", Phương Ly chưa vội bật mí tên bài hát mà đã gây sự tò mò của người hâm mộ với loạt ẩn ý được cài cắm.

Tối 14/8, Phương Ly chính thức tung teaser hé lộ về MV mới đánh dấu sự trở lại solo trên đường đua Vpop sau gần 2 năm ra mắt bản hit Anh Là Ai. Với teaser khai pháo, nữ ca sĩ chưa vội bật mí tên bài hát mà đẩy sự tò mò của người hâm mộ lên cao với loạt ẩn ý được cài cắm xuyên suốt đoạn clip. 

Tên đoạn teaser cũng gợi rất thẳng thắn: "Video này để thông báo Phương Ly chuẩn bị comeback".

Đoạn teaser có tên khá ngộ nghĩnh: Video này để thông báo Phương Ly chuẩn bị comeback.

Teaser MV có độ dài vỏn vẹn chỉ 24 giây với khung cảnh chính là màn hình nền điện thoại màu đỏ - cũng là tông màu được Phương Ly "nhuộm" khắp Facebook từ avatar với cover mấy ngày nay. Xuyên suốt teaser là khoảnh khắc ai đó lướt màn hình điện thoại ngày qua ngày ở một khung giờ nhất định 11:11. Hẳn ai cũng biết, 11:11 là khung giờ biểu hiện cho nỗi nhớ...

Phương Ly sắp comeback và đây là cách tung teaser: Màn hình dọc đỏ toàn tập, hiển thị 11 giờ 11 qua nhiều ngày để thể hiện nỗi nhớ? - Ảnh 2.

Màn hình chuyển cảnh liên tục với tông màu đỏ chủ đạo.

Phương Ly xuất hiện ở cuối teaser nhưng chỉ để lộ đôi giày với hoạt tiết hoa cúc, tên cô và dòng chữ "Missing You". Khoảnh khắc cuối cùng của teaser là khi màn hình điện thoại trở lại với khoảnh khắc 11:11 ngày 18/8 cùng với một đoạn giai điệu ngắn, nhẹ nhàng nhưng đủ khiến khán giả "nao lòng".

Phương Ly sắp comeback và đây là cách tung teaser: Màn hình dọc đỏ toàn tập, hiển thị 11 giờ 11 qua nhiều ngày để thể hiện nỗi nhớ? - Ảnh 3.

Đôi giày hoa cúc của Phương Ly xuất hiện trong khung hình.

Với loạt ẩn ý như 11:11, đôi giày với dòng chữ "Missing You", câu hát ở cuối teaser,… đều mang thông điệp về nỗi nhớ, khán giả đã dần đoán được Phương Ly muốn gửi gắm điều gì trong sản phẩm sắp tới. Nhiều khán giả suy đoán, có lẽ cô đang gợi ý về tên bài hát là "Missing You" còn thông điệp chính của toàn bài là về nỗi nhớ của người con gái mỗi khi thời gian điểm 11:11 chăng? 

Đến cuối cùng, thời gian trên màn hình dừng lại ở khoảnh khắc 8h ngày 18/8, liệu có phải chính là thời điểm mà Phương Ly cho ra mắt dự án âm nhạc mới toanh hay không?

Phương Ly sắp comeback và đây là cách tung teaser: Màn hình dọc đỏ toàn tập, hiển thị 11 giờ 11 qua nhiều ngày để thể hiện nỗi nhớ? - Ảnh 4.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Phương Ly dần dần hé lộ với khán giả trong thời gian tới khi dự án âm nhạc chính thức được ra mắt. Tuy nhiên, rất có thể Phương Ly sẽ tiếp tục tạo nên một MV đậm chất thơ với khung hình dọc đặc trưng vừa khít với màn hình điện thoại, điều mà cả hai sản phẩm trước đó của cô là Mặt Trời Của Anh Anh Là Ai đã thành công.

Video: YouTube - Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày