Bị fan hỏi có thích BTS không, Phương Ly "bẻ lái" cực gắt khi khẳng khái trả lời: BTS tài giỏi và tuyệt vời nhưng BIGBANG vẫn là số 1!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 28/03/2020

Câu trả lời mới đây của Phương Ly về việc khẳng định BIGBANG là số 1 khiến cho cộng đồng V.I.P vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng mà đặc biệt là fan Kpop đã bàn tán rôm rả hình ảnh story của nữ ca sĩ Phương Ly trên mạng xã hội. Cụ thể, trong lúc ở nhà rảnh rỗi, chủ nhân bản hit "Mặt Trời Của Em" đã đặt chế độ nhận hàng loạt câu hỏi trên Instagram để giao lưu cùng người hâm mộ. 

Cho đến khi nhận được câu hỏi nữ ca sĩ có thích nhóm nhạc Kpop BTS hay không thì câu chuyện drama bắt đầu. Phương Ly đã có câu trả lời được xem là khá "chất": "Chị biết là các chàng trai BTS rất tài giỏi và tuyệt vời. Nhưng trong lòng chị chỉ có BIGBANG là số 1". Pha "bẻ lái" cực "gắt" của Phương Ly khiến người hâm mộ và đặc biệt là cộng đồng V.I.P (tên fandom BIGBANG) vô cùng thích thú còn ARMY sẽ cảm thấy... đôi phần "cà khịa" đó!

Bị fan hỏi có thích BTS không, Phương Ly bẻ lái cực gắt khi khẳng khái trả lời: BTS tài giỏi và tuyệt vời nhưng BIGBANG vẫn là số 1! - Ảnh 1.

Pha "bẻ lái" của Phương Ly và khẳng định BIGBANG là số 1 trong lòng cô.

Câu trả lời của Phương Ly gây chú ý cộng đồng mạng cũng không lấy làm lạ bởi lẽ, BIGBANG và BTS là hai nhóm nhạc được xem là khá "nhạy cảm" mỗi khi đặt lên bàn cân. Với BIGBANG, đây đã là nhóm nhạc huyền thoại nhà YG không thể thay thế với những cống hiến âm nhạc mà họ đã gây dựng trong suốt nhiều năm qua. 

Mặt khác, BTS lại được xem là nhóm nhạc có khả năng "thay thế vị trí" độc tôn của đàn anh. Một số nơi còn mở ra các cuộc  bình chọn xem BIGBANG và BTS, ai mới là "ông hoàng sân khấu". Chính vì vậy, câu trả lời của Phương Ly dù dành tình cảm cho BIGBANG nhưng lại không làm mất lòng fan của BTS khiến nhiều người cho rằng cô nàng có màn ứng xử khá khéo léo.

Bị fan hỏi có thích BTS không, Phương Ly bẻ lái cực gắt khi khẳng khái trả lời: BTS tài giỏi và tuyệt vời nhưng BIGBANG vẫn là số 1! - Ảnh 2.

BIGBANG

Bị fan hỏi có thích BTS không, Phương Ly bẻ lái cực gắt khi khẳng khái trả lời: BTS tài giỏi và tuyệt vời nhưng BIGBANG vẫn là số 1! - Ảnh 3.

BTS

Nếu như ai theo dõi Phương Ly thì hẳn cũng biết cô nàng cũng là một trong những V.I.P chính hiệu. Bằng chứng là mới đây, nữ ca sĩ đã cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái "couple rings" (nhẫn đôi). 

Ngay lập tức, các fan đã nhanh chóng "soi" ra chiếc nhẫn mà Phương Ly đeo chính là chiếc nhẫn mà trưởng nhóm BIGBANG - G-Dragon từng sở hữu. Chẳng những thế, trước đó Phương Ly còn tậu cho mình đôi giày sneake Hoa cúc - một thương hiệu giày do chính G-Dragon thiết kế và rất nhiều lần hát cover nhạc BIGBANG lẫn "đàn em" của nhóm chung công ty là BLACKPINK. Khỏi phải nói, cô nàng hâm mộ BIGBANG và đặc biệt là G-Dragon là điều mà ai cũng biết! 

Phương Ly chia sẻ có "nhẫn đôi" với G-Dragon.

Bị fan hỏi có thích BTS không, Phương Ly bẻ lái cực gắt khi khẳng khái trả lời: BTS tài giỏi và tuyệt vời nhưng BIGBANG vẫn là số 1! - Ảnh 5.

Và tậu hẳn đôi giày hoa cúc do chính thần tượng thiết kế.

Dù rất ngưỡng mộ BTS nhưng BIGBANG vẫn là số 1 trong lòng Phương Ly nhé!.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm