Phương Ly đăng ảnh hội bạn thân, ai dè khoảnh khắc Andree và Thiên Nga "The Face" thành tâm điểm: Tình trò cô là thật?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 15/02/2020

Hình ảnh Thiên Nga và Andree ôm nhau cực tình trong buổi tụ họp bạn bè đã làm dân mạng phải đổ dồn sự quan tâm.

Thông tin Thiên Nga (The Face) úp mở hẹn hò với rapper Andree gây xôn xao trong công chúng từ đầu năm 2020. Cụ thể vào tháng 1 vừa qua, Thiên Nga bất ngờ đăng ảnh chung cùng Andree trong thang máy kèm bài hát "The Ocean" như một động thái công khai chuyện hẹn hò. Từ đó đến nay, cặp đôi chọn cách im lặng trước mọi đồn đoán từ khán giả.

Thế nhưng mới đây, nghi vấn cả hai đang hẹn hò tiếp tục dấy lên khi hình ảnh Andree và Thiên Nga ôm nhau cực tình trong buổi tụ họp bạn bè được nữ ca sĩ Phương Ly đăng tải. Trong bức ảnh hội tụ dàn bạn thân toàn trai xinh gái đẹp, Andree - Thiên Nga nổi bần bật. Điều này đã làm đông đảo khán giả thêm chắc chắn rằng Thiên Nga đang có mối quan hệ tình cảm với Andree. Dù cả hai vẫn tiếp tục không có bất cứ phản hồi nào nhưng thông tin này đã khiến nhiều người cho rằng, Thiên Nga và Minh Tú - vốn là tình cũ của Andree lại vướng phải "lời nguyền" tình trò duyên cô rồi.

Phương Ly đăng ảnh hội bạn thân, ai dè khoảnh khắc Andree và Thiên Nga The Face thành tâm điểm: Tình trò cô là thật? - Ảnh 1.

Hình ảnh Thiên Nga và Andree tình tứ bên nhau trong buổi tụ họp hội bạn.

Cả hai cũng cùng chụp chung một địa điểm và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Phương Ly đăng ảnh hội bạn thân, ai dè khoảnh khắc Andree và Thiên Nga The Face thành tâm điểm: Tình trò cô là thật? - Ảnh 3.

Trước đó hình ảnh Thiên Nga bên Andree cũng gây xôn xao mạng xã hội và làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của cả hai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm