Phượng Khấu (2019)

Phượng khấu "trộm long tráo phụng" vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác?

Lệ, Theo Helino 13:22 07/01/2020

Sau tất cả, Diễm My 9x không còn góp mặt trong "Phượng Khấu" như dự kiến nữa.

Là một trong số những dự án phim được mong chờ nhất hiện nay, dù đã công bố lịch chiếu chính thức nhưng mới đây ekip Phượng Khấu lại bất ngờ khiến khán giả hoang mang khi đưa ra thông báo về việc thay đổi diễn viên. Cụ thể người đảm nhận vai An Duyên - Lê Thiên Anh hoàng hậu tương lai sẽ được thay thế bằng một gương mặt khác thay vì Diễm My 9x như ban đầu. 

Phượng khấu trộm long tráo phụng vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác? - Ảnh 1.

Thông báo của ekip làm phim về việc đổi diễn viên

Theo như lý do mà ekip làm phim đưa ra thì vì vấn đề sức khỏe của diễn viên Hồng Đào mà việc bấm máy đã phải rời lại. Chính bởi vậy, Diễm My đã không thể sắp xếp thời gian để tham gia Phượng Khấu và người được lựa chọn để thay thế là Ngọc Xuyên - một diễn viên không quá đình đám. 

Phượng khấu trộm long tráo phụng vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác? - Ảnh 2.

Vai diễn An Duyên của Diễm My

Phượng khấu trộm long tráo phụng vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác? - Ảnh 3.

Được giao cho Ngọc Xuyên

Nói về vấn đề ekip làm phim đã tạm hoãn việc bấm máy vì mình, diễn viên Hồng Đào cũng chia sẻ: "Năm ngoái tôi làm việc nhiều quá nên sức khỏe đã sa sút đi nhiều, chính bởi vậy sát thời gian bấm máy, tôi buộc lòng phải ở lại Mỹ để chữa bệnh. Lúc đó tôi cũng ngại với ekip lắm vì tính mình không thích bắt ai phải đợi và tôi có bảo đoàn phim rằng có thể mời một người khác thay thế tôi. Sau khi cân nhắc kỹ mọi người nói rằng sẽ cố gắng sắp xếp để tôi có thể tham gia."

Phượng khấu trộm long tráo phụng vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác? - Ảnh 4.

Vì vấn đề sức khỏe của diễn viên Hồng Đào mà ekip Phượng Khấu buộc phải hoãn ngày quay

Phượng khấu trộm long tráo phụng vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác? - Ảnh 5.

Quay trở về với Diễm My và Ngọc Xuyên, thời điểm hiện tại, khi ekip Phượng Khấu đang dốc sức hoàn thiện mùa một của bộ phim thì Diễm My cũng đang vướng lịch quay phim ở miền Bắc. Có lẽ chính bởi lịch trình dày đặc mà Diễm My buộc lòng phải từ chối dự án thú vị này. Còn Ngọc Xuyên, cô nàng là diễn viên hài được biết đến khi xuất hiện trong một số chương trình đình đám như Đấu Trường Tiếu Lâm, Làng Hài Mở Hội,... Tuy sức ảnh hưởng không mạnh mẽ như Diễm My nhưng về khả năng diễn xuất thì Ngọc Xuyên chẳng hề thua kém gì.

Phượng khấu trộm long tráo phụng vai của Diễm My 9x thành gương mặt khác? - Ảnh 6.

Một Ngọc Xuyên điềm đạm hơn hẳn trên sân khấu hài

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc team của ai?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phượng Khấu bao gồm 3 mùa, được phát hành trên ứng dụng xem phim trực tuyến, một thử nghiệm hoàn toàn mới của Việt Nam. Mùa 1 Phượng Khấu sẽ công chiếu vào ngày 5/3/2020 với tổng cộng 6 tập, mỗi tập thời lượng 60 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm