Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền "gạt" BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 25/06/2021

Tham gia vào buổi phát sóng HOT14 Live COUNTDOWN, Phúc Du và Hứa Kim Tuyền đã tham gia các trò chơi thú vị và tiết lộ những "điều chưa kể" khiến dân tình không khỏi bất ngờ!

Vừa qua, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trình làng buổi phát sóng thứ 3. Tại đây, ngoài việc biết sự thay đổi thứ hạng của các ca khúc hot hit trên thị trường mà người xem còn được theo dõi nhiều phần giao lưu, trò chơi thú vị của các khách mời. 

Tại tập phát sóng lần này, Phúc Du đã phải "chạm trán" với game 10 Giây 3 Đáp Án. Trong khi đó, Hứa Kim Tuyền cũng thực hiện một thử thách không kém phần khó nhằn đó chính là Biết Chọn Ai Đây. Cùng theo dõi HOT 14 Live COUNTDOWN để biết họ đã vượt qua các trò chơi này như thế nào nhé!

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN tại đây!

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 1.

Phúc Du tiết lộ Bích Phương là người lười nhất công ty

Sau khi thể hiện live ca khúc Đừng Gọi Anh Dậy, Phúc Du chính thức gia nhập hội sao Vbiz chạm trán với game 10 Giây 3 Đáp Án của HOT14. Đây là một trò chơi cực đơn giản. Người chơi sẽ nhận được những câu hỏi dạng liệt kê. Với 10 giây suy nghĩ, họ phải đưa ra 3 câu trả lời tương ứng. Và với câu hỏi đầu tiên "3 rapper chơi thân nhất", Phúc Du đã trả lời đó là Hưng Cao, Linh Thộn, Hezo.

Phúc Du thực hiện thử thách 10 Giây 3 Đáp Án

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 3.

Đây là những rapper thân thiết với Phúc Du ngoài đời

Với câu hỏi tiếp theo "Ai là người lười nhất trong 1989s", anh đã thẳng thắn tiết lộ người đứng đầu trong danh sách này không ai khác ngoài Bích Phương, người xếp thứ 2 sẽ là anh và nhân vật lười thứ 3 trong công ty đó là... con mèo mà Bích Phương nuôi.

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 4.

Phúc Du "tố" Bích Phương là người lười nhất công ty

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 5.

Đến với câu hỏi kế tiếp "3 nghệ sĩ mong muốn hợp tác nhất trong tương lai", Phúc Du đã đưa ra suy nghĩ của mình đó là HIEUTHUHAI, Linh Thộn và Phan Mạnh Quỳnh.

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 6.

Phúc Du còn chia sẻ nếu kết hợp với HIEUTHUHAI thì đây sẽ là màn collab cực kỳ thú vị

Khi được hỏi "3 ca khúc khắc họa nên Phúc Du", nam rapper không cần tốn quá nhiều thời gian mà đã ngay lập tức đưa ra đáp án đó là Anh Không Làm Gì Đâu Anh Thề, Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm Đừng Gọi Anh Dậy.

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 7.

Đây chính là 3 ca khúc mang đậm dấu ấn của Phúc Du

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 8.

Ở câu hỏi tiếp theo "3 ca khúc được sáng tác trong thời gian ngắn nhất", Phúc Du cũng đưa câu trả lời là 2 ca khúc tâm đắc: Anh Không Làm Gì Đâu Anh Thề, Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm. Các ca khúc được sáng tác trong khoảng thời gian ít ỏi tiếp theo được nhắc đến là Tứ Mã và Cần Cẩu.

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 9.

Anh tiết lộ rằng có những bài hát chỉ cần 1 buổi chiều là đã sáng tác xong

Câu hỏi tiếp theo "3 rapper Gen Z tài năng nhất trong mắt Phúc Du", nam rapper đã liền đưa ra câu trả lời: HIEUTHUHAI, Tlinh, MCK. 

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 10.

Nam rapper đánh giá cao tài năng của 3 rapper Gen Z này

"3 yếu tố tạo nên thành công của một rapper", với câu hỏi này, Phúc Du đã nói lên suy nghĩ cá nhân đó chính là tài năng, cố gắng, kiên trì, cuối cùng đó chính là sự may mắn.

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 11.

Tài năng, cố gắng và may mắn chính là 3 yếu tố làm nên sự thành công của 1 rapper theo quan điểm của Phúc Du

Dù là fan cứng của TWICE và thuộc hết bài BLACKPINK nhưng Hứa Kim Tuyền cũng đành "say bye" để chọn nghe nhạc người này trong suốt 10 năm 

Hứa Kim Tuyền cũng có màn tham gia minigame thú vị không kém mang tên Biết Chọn Ai Đây. Với câu hỏi theo dạng chọn 1 trong 2, host của chương trình sẽ lần lượt giơ lên 2 tấm bảng về 2 nhân vật, ở lượt đầu tiên, người chơi bắt buộc phải chọn 1. Tấm bảng còn lại sẽ được cất xuống và host tiếp tục đưa một ảnh về một người khác lên để người chơi chọn lựa. Trải qua nhiều lượt như thế, tấm bảng cuối đương nhiên chính là nhân vật mà người chơi đã chọn dựa vào câu hỏi của chương trình.

 Với câu hỏi "Chỉ được nghe nhạc của người này trong suốt 10 năm, bạn sẽ chọn ai?", ắt hẳn "cha đẻ" Sài Gòn Đau Lòng Quá cũng phải rất đau đầu để đưa câu trả lời. Cùng theo dõi xem anh sẽ chọn gương mặt nào đến cuối nhé!

Hứa Kim Tuyền tham gia thử thách Biết Chọn Ai Đây

Đầu tiên, host OSAD đã đưa ra 2 cái tên đó là BLACKPINK và TWICE. Hứa Kim Tuyền đã tiết lộ rằng các ca khúc của 2 girl group đình đám trên mình đều thuộc tất. Không chỉ thế, nam nhạc sĩ cũng chia sẻ bản thân là một ONCE nên không cần nói mọi người cũng biết Hứa Kim Tuyền chọn ai, loại ai rồi đúng không nào.

Nếu chỉ được chọn nghe nhạc của 1 nhóm trong suốt 10 năm tiếp theo, Hứa Kim Tuyền đã chọn TWICE, dù cũng rất thích BLACKPINK

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 14.
Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 15.

Vậy là OSAD vẫn sẽ giữ trên tay tấm bảng của các cô gái nhà TWICE. Nhân vật tiếp theo thay thế BLACKPINK khiến Hứa Kim Tuyền phải cân nhắc khi được giơ lên đó là Ariana Grande. Ở lần lựa chọn này, nam nhạc sĩ liền tạm gác qua idol và chọn ngay ngôi sao đình đám US-UK này.

Giữa TWICE và Ariana Grande, Hứa Kim Tuyền đành "say bye" idol để chọn chủ hit 7 Rings

Thay cho TWICE để "đối đầu" với Ariana Grande là Lady Gaga. Có thể thấy trước 2 giọng ca khủng này thì Hứa Kim Tuyền cũng phải rất đau đầu để đưa ra lựa chọn. Anh chia sẻ rằng bản thân cũng rất thích Lady Gaga. Nhưng nếu chọn để nghe và học hỏi âm nhạc từ một người thì nam nhạc sĩ vẫn sẽ ưu ái Ariana Grande hơn.

Nếu chọn giữa Lady Gaga và Ariana Grande, nam nhạc sĩ vẫn một mực ưu ái Ariana Grande

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 18.
Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 19.

Nhân vật tiếp theo là Hòa Minzy. Ở lần này, Hứa Kim Tuyền cũng chẳng cần suy nghĩ nhiều và anh vẫn giữ việc sẽ nghe nhạc Ariana Grande trong 10 năm kế tiếp nếu bị bắt buộc. Có thể thấy cho đến hiện tại, giọng ca gốc Florida vẫn được nam nhạc sĩ ưu ái giữ bên mình.

Giữa Ariana Grande và Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền vẫn chọn Ariana Grande

Nhân vật tiếp theo là một ca sĩ Vpop khác - Văn Mai Hương, song cô gái này vẫn chưa đủ khiến Hứa Kim Tuyền lung lay suy nghĩ. Và đương nhiên, anh vẫn giữ sự lựa chọn ban đầu là Ariana Grande.

Hứa Kim Tuyền vẫn một mực chọn Ariana Grande dù tấm bảng còn lại là đồng nghiệp thân thiết Văn Mai Hương

Những lần kế tiếp, Ariana Grande vẫn là một ứng cử viên vô cùng nặng ký trong lòng Hứa Kim Tuyền. Nam nhạc sĩ không e dè mà đã "gạt" những cái tên hot hit của Vpop như Uyên Linh, Tóc Tiên, JSol, Cara, AMEE, Sơn Tùng, Jack sang 1 bên để giữ quan điểm ban đầu. 

Ngay cả khi host OSAD chưa kịp giơ bảng nhân vật tiếp theo là Hoàng Duyên thì Hứa Kim Tuyền vẫn "khư khư" giữ Ariana Grande là lựa chọn số 1. Sẵn đây, nam nhạc sĩ cũng chia sẻ rằng hiện tại, anh rất thường xuyên nghe nhạc của cô ca sĩ này chứ không còn là câu chuyện 10 năm sau.

Chưa kịp giơ bảng để biết phải cân nhắc ai, Hứa Kim Tuyền vẫn một mực ưu ái Ariana Grande

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 23.

Vậy là không ai có thể đấu lại nổi Ariana Grande trong lòng Hứa Kim Tuyền rồi!

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Phúc Du tố Bích Phương lười nhất công ty, Hứa Kim Tuyền gạt BLACKPINK, Sơn Tùng để chọn nghe nhạc người này - Ảnh 25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm