Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 20/04/2020

Những bức ảnh hiếm hoi thời bé của Jungkook (BTS) khiến người hâm mộ không khỏi “gục ngã” vì quá đáng yêu.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Jungkook (BTS) đã trải qua nhiều lần thay đổi hình tượng, từ một cậu bé đáng yêu, tinh nghịch trở thành chàng trai quyến rũ, nam tính. Năm 2019, em út BTS còn được bình chọn là "người đàn ông đẹp nhất thế giới". Nhan sắc của Jungkook chưa bao giờ khiến netizen thất vọng, kể cả những bức ảnh thời còn bé xíu.

Mới đây, loạt ảnh thời bé được phục chế hiếm hoi của Jungkook đã được tung ra, nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn Kpop. Ai nấy đều phải công nhận rằng “em út vàng” của BTS từ nhỏ đến lớn đều không biết xấu là gì. Đặc biệt là đôi mắt to tròn, đáng yêu dường như không hề thay đổi theo thời gian.

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 2.
Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 3.

Jungkook thuở nhỏ vô cùng đáng yêu khiến nhiều chị em "tan chảy"

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 4.

Đôi mắt to tròn, đen nhánh là một trong những điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt Jungkook

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng đôi mắt của Jungkook lúc nào cũng lấp lánh như chứa những vì sao bên trong

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 6.

Ai mà ngờ được rằng, cậu bé này khi lớn lên sẽ trở thành người đàn ông đẹp nhất thế giới, là người tình trong mộng của hàng triệu cô gái

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 7.
Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 8.

Loạt ảnh hiếm hoi này hiện đang được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn Kpop

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 9.
Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 10.

Nhiều người cho rằng khuôn mặt của em út BTS không khác lúc nhỏ là mấy, đặc biệt là đôi mắt

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 11.
Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 12.

Chỉ là, anh chàng này sexy lên thêm bội phần mà thôi

Phục chế ảnh hồi bé của em út vàng Jungkook (BTS), chị em thi nhau bấn loạn: Đúng là người đàn ông đẹp nhất thế giới! - Ảnh 13.

Đây chính là chàng trai khiến bao người phải ghen tỵ vì từ bé đến lớn không biết xấu là gì

Một số bình luận của netizen:

- Đôi mắt cậu ấy cứ lấp lánh như những vì sao ấy.

- Khuôn mặt cậu ấy không hề thay đổi một xíu nào luôn, chỉ có ngày càng đẹp trai hơn.

- Trái tim tôi tan chảy ngay khi nhìn thấy những bức ảnh này, thật sự đáng yêu quá đi.

- Quả đúng là nhan sắc của người đàn ông đẹp nhất thế giới.

Nguồn: AllKpop