Phú Thọ: Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố

MINH NGỌC, Theo Nhịp sống Việt 16:31 16/12/2019

Theo phản ánh qua báo chí, bà Nguyễn Thị Quản, trú tại: xóm mơ 13 – TT Yên Lập – H. Yên Lập – Phú Thọ cho biết, chỉ vì nói ra mâu thuẫn trong gia đình nên đã bị cháu trai hành hung, gây thương tích nghiêm trọng.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 16/12, trao đổi với PV, ông Đỗ Tuấn Vinh, chủ tịch thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, Phú Thọ cho biết, sáng nay giao ban nhưng chưa có báo cáo từ công an địa phương. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí, chính quyền sẽ tổ chức xác minh và làm rõ.

Ông Vinh cho biết quan điểm, chính quyền sẽ kiểm tra lại và yêu cầu làm rõ những phản ánh của nạn nhân để ổn định tình hình an ninh trật tự địa phương.

Phú Thọ: Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố - Ảnh 1.

Bà Quản gửi đơn đến các cơ quan báo chí (Ảnh: DN&TH)

Phú Thọ: Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố - Ảnh 2.

Nạn nhân đề nghị cơ quan thông tấn vào cuộc

Trong đơn phản ánh bà Quản gửi đến báo chí: Vào hồi 14h ngày 13/12/2019 bà Quản có lên mộ thắp hương cho bố (ngày hôm đó là ngày gia đình tổ chức sang cát cho bố bà Quản – PV).

Lúc đó có một số người dân trong làng đang xây mộ và hỏi bà tại sao sáng hôm nay sang cát cho bố mà chị không về, thì bà Quản có tâm sự rằng không được anh trai thông báo, hay nói chuyện gì với gia đình nhà mình nên bà Quản cũng nói hết những bức xúc trong lòng cho mọi người cùng nghe.

Phú Thọ: Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố - Ảnh 3.

Những vết bầm tím nạn nhân cung cấp cho báo chí (Ảnh: DN&TH)

Vào lúc này, Nguyễn Văn Thắng (cháu trai bà Quản) có mặt tại địa điểm xây mộ cầm điếu cày lao tới hành hung, đánh vào người và đùi gây thương tích nghiêm trọng cho bà Quản.

Theo bà Quản, từ hôm xảy ra sự việc đến nay bà luôn bị đau nhức, không thể sinh hoạt, hay hoạt động bình thường được, không những thế bà Quản còn bị sang chấn, suy sụp tinh thần.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm