Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng "lời nguyền chia tay"

Beaver, Theo Helino 10:09 19/12/2019

Phùng Thiệu Phong bị người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh thẳng tay photoshop thành cây thông Noel khi xuất hiện cùng khung hình với vợ.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây, cặp vợ chồng hot nhất nhì Cbiz Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh đã khiến cho dân tình "sâu răng" khi xuất hiện ngọt ngào trong cùng 1 khung hình. Được biết, đây là hình ảnh quảng cáo của 1 nhãn hiệu thời trang và Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành cặp đôi quảng bá cho nhãn hiệu này trong năm 2020.

Mãi mới được cùng chung 1 khung hình với vợ nhưng Phùng Thiệu Phong lại bị người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đối xử cực phũ. Họ đã khéo léo xóa hình ảnh của "Đường Tăng" đi và photoshop vào đó là 1 cây thông Noel để chào đón Giáng Sinh: "Tôi không ghen tị đâu nhưng thế này nhìn thuận mắt hơn nhiều", "Chỉ muốn ngắm nhan sắc của Dĩnh Bảo thôi", "Tội nghiệp anh Phùng, còn không bằng cây thông Noel", "Ai ghép ảnh khéo quá, so với ảnh gốc nhìn Phùng Thiệu Phong mới giống bị photoshop lên",…

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 1.

Vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào trong cùng 1 khung hình.

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 2.
Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người hâm mộ của nàng "Sở Kiều" đã phũ phàng thay hình ảnh của Phùng Thiệu Phong thành 1 cây thông Noel như thế này.

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 4.

Hoặc trong 1 hình ảnh khác, Phùng Thiệu Phong chỉ đành chơi pháo hoa 1 mình.

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 5.

Không ít người nói đùa rằng so ảnh gốc với ảnh photoshop, trông Phùng Thiệu Phong mới giống bị ghép lên.

Hành động này của fan Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá là "kém duyên", bởi lâu lắm rồi cặp đôi mới có 1 tấm hình chụp chung tình tứ và mang tính quảng bá truyền thông đến như vậy. Dường như fandom giữa 2 vợ chồng vẫn khắc khẩu với nhau sau nhiều lùm xùm scandal.

Ngoài ra, không ít người cũng tỏ vẻ lo lắng khi Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh ký hợp đồng quảng cáo của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này bởi lẽ, nhãn hiệu này dường như có "lời nguyền chia tay" và có không ít những cặp đôi đình đám của Cbiz như Lý ThầnPhạm Băng Băng, Châu TấnCao Thánh Viễn,… đã đổ vỡ sau khi quảng bá cho nhãn hàng này.

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 6.

Netizen tỏ vẻ lo lắng khi cặp vợ chồng son này nhận lời quảng bá cho nhãn hàng dính "lời nguyền chia tay".

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 7.

Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng từng tay trong tay trở thành cặp đôi quảng bá cho nhãn hiệu. Thế nhưng, bây giờ, cặp đôi này cũng đã tan vỡ: "Chúng ta không hề là chúng ta".

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 8.

"Đại Hoa đán" Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn cũng từng ký hợp đồng quảng cáo với nhãn hiệu này tuy nhiên, mấy năm nay, cặp đôi này vẫn luôn dính tin đồn ly hôn. Mặc dù chưa lên tiếng thừa nhận thông tin nhưng theo rất nhiều nguồn blogger cho biết cặp đôi này đã đường ai nấy đi.

Phũ như fan Triệu Lệ Dĩnh: Photoshop cắt Phùng Thiệu Phong thay bằng cây thông Noel, Cnet lo lắng lời nguyền chia tay - Ảnh 9.

Sau khi "kết hôn" trong chương trình truyền hình thực tế "We are in love", có nhiều thông tin cho biết Choi Siwon và Liu Wen đã hẹn hò ngoài đời thật. Khi được giới truyền thông liên hệ, phía Liu Wen không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, cách đây không lâu, siêu mẫu Victoria's Secret lại bất ngờ lên tiếng phủ nhận mối quan hệ "phim giả tình thật" này.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm