Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân "mặt nhựa": Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng

Nhã An, Theo Helino 13:24 14/07/2019

"Tiểu Tiên Nữ Thứ Hoặc" gây chú ý khi trở thành phù dâu cho đám cưới của mẫu nữ "mặt nhựa" Hàn An Nhiễm, nhưng cuộc sống trước đây của cô mới khiến dân tình bất ngờ.

Nhắc đến đám cưới của Hàn An Nhiễm - mẫu nữ xứ Trung đình đám nổi tiếng khi tham gia show truyền hình thực tế và có màn lột xác gây sốc khi chỉnh sửa thẩm mỹ quá đà, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới dàn phù dâu toàn hotgirl MXH bị "lột trần" nhan sắc thật. Đám cưới tốn nhiều giấy mực của báo giới này chĩa nhiều mũi dùi vào cô dâu chú rể, đồng thời netizen được phen bàn tán, chỉ trích vẻ đẹp của các hotgirl bây giờ.

Tuy nhiên, giữa dàn phù dâu này, 1 người đẹp bất ngờ gây sốt. Cô gái này có tên Weibo là "Tiểu Tiên Nữ Thứ Hoặc". Nhan sắc của Thứ Hoặc được cho là tự nhiên nhất, không can thiệp chỉnh sửa. Từng có bức ảnh trong quá khứ của cô được chia sẻ, tuy nhiên netizen cho rằng, thuở đó Thứ Hoặc chưa biết cách trang điểm nên chưa nổi bật như bây giờ.

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 1.
Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 2.

Cô dâu Hàn An Nhiễm trên mạng và ngoài đời

Dàn hotgirl Weibo bị bóc trần nhan sắc thật

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 4.
Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 5.

Trước đó, dàn phù dâu chụp ảnh chung cùng cô dâu Hàn An Nhiễm

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 6.
Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 7.
Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 8.

Hình ảnh của "Tiểu Tiên Nữ Thứ Hoặc" tại đám cưới của Hàn An Nhiễm

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 9.

Nhan sắc trước đây của cô nàng

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 10.

Và hình ảnh hiện tại

Trên Weibo, Thứ Hoặc có tới 1,6 triệu follower luôn quan tâm tới nhất cử, nhất động của cô nàng. Không chỉ là hotgirl, Thứ Hoặc hiện tại còn làm người mẫu nghiệp dư. Nổi tiếng nhờ mạng xã hội, nhưng ít ai biết rằng quá khứ của mỹ nhân này đầy cay đắng.

Thứ Hoặc từ nhỏ sống cùng ông bà nội tại vùng quê nghèo. Thứ Hoặc từng tiết lộ, cha cô vì nhận sính vật lên tới 100 ngàn tệ (350 triệu đồng) mà định lừa, gả bán cô cho một "phú ông" đáng tuổi cha chú trong làng. Không chịu nghe lời bố, Thứ Hoặc bị mẹ kế mắng nhiếc, sỉ nhục. Cả bố ruột và mẹ kế đều đối xử với cô không ra gì sau vụ việc đó. Tất cả những điều này đều được cô kể lại trên sóng livestream cùng người hâm mộ.

Vì ở với ông bà từ nhỏ nên Thứ Hoặc luôn thân thiết, dành thời gian đi chơi cùng họ. Mới đây, cô nàng khoe hình ảnh và clip đưa bà tới công viên, tận hưởng ngày cuối tuần nhàn nhã. Hình ảnh này khiến người hâm mộ cảm thấy cảm phục và dành nhiều thiện cảm cho cô.

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 11.

Hình ảnh đáng yêu của cô nàng và bà nội gây sốt

Thứ Hoặc đưa bà đi chơi công viên Disneyland

Hiện tại, Thứ Hoặc không nhắc gì tới bố mẹ, thay vào đó là chuyên tâm phát triển kênh cá nhân. Dường như, so với dàn mỹ nhân "mặt rắn" trong hôn lễ của Hàn An Nhiễm, Thứ Hoặc nhận được nhiều thương cảm và ủng hộ của netizen nhất.

Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 13.
Phù dâu xinh nhất hôn lễ mỹ nhân mặt nhựa: Gia cảnh khốn khổ, bị bố lừa bán cho phú ông đáng tuổi cha chú trong làng - Ảnh 14.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm