Phốt nóng Cbiz: Sao nam "Bố ơi" bị tố giả vờ ly hôn, ảnh cũ của vợ bị lôi ra làm bằng chứng

Nhã An, Theo Helino 12:11 30/11/2019

Hiện tại, Trương Lượng - sao nam "Bố ơi" đang bị tung ra loạt bằng chứng chứng minh giả vờ ly hôn với vợ.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ đón nhận thông tin gây sốc khi siêu mẫu Trương Lượng - sao hot nhờ show "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bất ngờ đăng bài viết chia sẻ việc đã ly hôn với bà xã Khâu Tịnh từ năm 2017. Trước đó, từng có 1 vài hình ảnh râm ran trong giới nghi ngờ Trương Lượng hẹn hò với 1 cô gái bí ẩn. Nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng Trương Lượng tuyên bố ly hôn vì bị phát hiện có tình mới. Ngoài ra, giữa lúc dân tình đang xót xa với vụ việc của Cao Dĩ Tường, có netizen bình luận Trương Lượng đưa tin ly hôn (dù đã sau 2 năm kể từ lúc làm xong giấy tờ) để giúp đỡ đài Chiết Giang "hạ nhiệt" bê bối khiến Cao Dĩ Tường đột tử.

Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, Trương Lượng đang bị tố cố tình giả vờ ly dị với vợ. Hình ảnh Trương Lượng nắm tay, đi cùng với 1 cô gái lạ mặt tới 1 cửa hàng trang sức hiện đang bị netizen đưa ra so sánh và khẳng định rằng, Khâu Tịnh chính là "nữ chính" trong ảnh. Từ kiểu tóc ngắn cho tới chiếc áo len màu trắng mặc ngoài, cả hai đều giống nhau 1 cách bất ngờ.

Phốt nóng Cbiz: Sao nam Bố ơi bị tố giả vờ ly hôn, ảnh cũ của vợ bị lôi ra làm bằng chứng - Ảnh 1.

Bức ảnh bên trái là netizen chụp cách đây không lâu, khi Khâu Tịnh và ông xã Trương Lượng xuất hiện tại sân bay. Bức ảnh bên phải lại được cho là Trương Lượng nắm tay cô gái lạ tới 1 cửa hàng trang sức

Điều đáng nói hơn, trang QQ đưa ra thông tin về việc 2 vợ chồng Trương Lượng - Khâu Tịnh có 1 công ty chung được sáng lập từ năm 2012, người đứng tên pháp lý là Khâu Tịnh. Mặc dù tuyên bố ly hôn từ năm 2017 tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi tra thông tin, công ty này vẫn có tên của 2 vợ chồng, Trương Lượng nắm giữ chức giám đốc điều hành. Vậy là, cả hai không có sự phân chia tài sản chung dù rằng đường ai nấy đi?

Ngoài ra, netizen cũng nhận ra Trương Lượng có tần suất online cao bất thường. Thông thường, có những ngày Trương Lượng không lên mạng, có ngày online khoảng 10 lần. Tuy nhiên trong ngày đưa ra tuyên bố đường ai nấy đi, siêu mẫu này tổng cộng online tới 80 lần.

Phốt nóng Cbiz: Sao nam Bố ơi bị tố giả vờ ly hôn, ảnh cũ của vợ bị lôi ra làm bằng chứng - Ảnh 2.

Chỉ số online cao bất thường của Trương Lượng khiến anh càng bị nghi ngờ tố giả vờ ly hôn, hâm nóng độ hot

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm