Phốt mới: Bạn gái "hờ" lộ hành vi mua nick ảo đẩy scandal, ép Dương Dương phải thừa nhận chuyện hẹn hò?

Nhã An, Theo Helino 12:19 06/06/2019

Hiện tại, Kiều Hân - bạn gái chưa được thừa nhận của Dương Dương đang chịu nhiều chỉ trích vì cố tình có hành vi "ké fame" bạn trai "hờ".

Còn nhớ cách đây 1 tháng, Dương Dương - nam nghệ sĩ trẻ có số lượng fandom lớn nhất nhì Cbiz - vướng vào scandal tình cảm với Kiều Hân, nữ diễn viên được mệnh danh "Tiểu thư Thượng Hải". Cặp đôi kiên quyết không đưa ra bất cứ phản hồi nào, trong khi đó, truyền thông rộn ràng trước hàng loạt thông tin nhỏ giọt được tiết lộ trên MXH. Nhiều người vui mừng và chờ đợi cặp đôi mới của làng giải trí.

Phốt mới: Bạn gái hờ lộ hành vi mua nick ảo đẩy scandal, ép Dương Dương phải thừa nhận chuyện hẹn hò? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trong diễn biến mới nhất khiến netizen xôn xao bàn tán, Kiều Hân bị "bóc phốt" mua nick ảo với số lượng lớn, mục đích là đẩy các chủ đề liên quan đến chuyện tình cảm với Dương Dương, gia thế của cô trên mạng xã hội, tạo chủ đề bàn luận so sánh. Quả thật, trong khoảng thời gian scandal nổ ra, hàng loạt các thông tin liên quan đến Kiều Hân, thậm chí đến cả hàng xóm của cô cũng bị kéo vào vụ việc. Điều này khiến netizen càng thêm tò mò và tranh luận nhiều hơn.

Siêu biệt thự của Kiều Hân khiến nhiều người phải choáng ngợp về mức độ thông tin dày đặc trong suốt nhiều ngày

Hình ảnh chụp màn hình group chat của phía Kiều Hân cho thấy, các nội dung đã được biên soạn đầy đủ, nhiệm vụ của các nick ảo này sẽ là "copy" lại và chia sẻ khắp mọi nơi trên mạng xã hội, đồng thời còn nhấn mạnh nên sử dụng các cụm từ như: "Có năng lực trong sự nghiệp", "Tính cách lương thiện", "Vẻ ngoài xinh đẹp",... Ngoài ra, phía Kiều Hân còn được cho là đã bỏ tiền mua 200 nick ảo đẩy bài viết.

Lộ group chat mua bán, phân chia kế hoạch đẩy bài viết liên quan đến Kiều Hân khiến netizen phẫn nộ

Không khó để nhận ra rất nhiều tài khoản có cùng 1 nội dung như: "Dương Dương - Kiều Hân vẫn ở bên nhau". Điều này khiến netizen vô cùng phẫn nộ, chỉ trích Kiều Hân lợi dụng, "ké fame" của Dương Dương, tự biến mình thành kẻ bị hại trong scandal tình cảm khi Dương Dương không chịu lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò.

Phốt mới: Bạn gái hờ lộ hành vi mua nick ảo đẩy scandal, ép Dương Dương phải thừa nhận chuyện hẹn hò? - Ảnh 4.

Hiện tại, Kiều Hân vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, tuy nhiên, công chúng đang mất dần thiện cảm với bạn gái "hờ" này. Có ý kiến trên Weibo bày tỏ, phải chăng Kiều Hân muốn ép Dương Dương phải lên tiếng bằng được mới chịu buông tha?

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • OSAD hát CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI, GIÀU VÌ BẠN SANG VÌ VỢ, BÔNG HOA CHẲNG THUỘC VỀ TA | Song Association

    OSAD hát Chúng Ta Của Hiện Tại, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, Bông Hoa Đẹp Nhất,...
  • Đọc thêm