Phóng viên xứ Đài bất ngờ tiết lộ: Sao nữ đình đám "làm gái bao" trước khi nổi tiếng, bảng giá “tiếp khách” gây sốc

Beave, Theo Helino 09:10 11/10/2019

Netizen xôn xao suy đoán về sao nữ bí ẩn được nhắc đến trong đường dây bán dâm.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, mới đây, phóng viên lâu năm Trần Huy Văn trong 1 chương trình truyền hình đã gây xôn xao khi tiết lộ bí ấn của Trạm Triệu Ứng – nơi chuyên cung cấp "dịch vụ 18+" cho khách làng chơi trong giới. Trần Huy Văn cho biết có 1 sao nữ đình đám trong showbiz đã từng "tiếp khách" ở đây trước khi nổi tiếng và còn liên quan đến đường dây mua bán dâm trong giới nghệ sĩ. Được biết, khi đường dây bán dâm bị triệt phá, người môi giới chuyên giới thiệu các sao nữ hầu rượu, tham gia tiệc, thậm chí là cho các đại gia bao dưỡng đã bị bắt giữ và danh sách bảng báo giá của các ngôi sao cũng bị tiết lộ. Trong danh sách đó, nữ chính của bộ phim được chiếu khung "giờ vàng" (khung 9 giờ tới) có mức giá "qua đêm" lên tới 70 nghìn tệ/đêm (230 triệu đồng).

Phóng viên xứ Đài bất ngờ tiết lộ: Sao nữ đình đám làm gái bao trước khi nổi tiếng, bảng giá “tiếp khách” gây sốc - Ảnh 1.

Phóng viên Đài Loan gây xôn xao khi tiết lộ về góc khuất của làng giải trí.

Phóng viên cho biết thêm, khi bị bắt, người môi giới đã nhận tội và khẳng định "bảng báo giá" này hoàn toàn là sự thật. Nữ chính phim "giờ vàng" được nói đến kia cực kỳ nổi tiếng, vẫn đang hoạt động tích cực trong showbiz. Mặc dù bảng giá của người đẹp này là 228 triệu/đêm nhưng thực tế cô sẽ bị người trung gian lấy hoa hồng ít nhất 23 nghìn tệ (75 triệu). Nếu không chịu chia phần với phía trung gian thì nghệ sĩ sẽ không có "nguồn khách an toàn".

Phóng viên Trần Huy Văn nhấn mạnh, ông kể về chuyện này không phải để mọi người suy đoán sao nữ bán dâm đó là ai mà là để cảnh tỉnh các nữ nghệ sĩ trong showbiz không nên "rẽ ngang" cuộc đời mà thôi.

Phóng viên xứ Đài bất ngờ tiết lộ: Sao nữ đình đám làm gái bao trước khi nổi tiếng, bảng giá “tiếp khách” gây sốc - Ảnh 2.

Sao nữ bán dâm được nhắc đến ở đây vẫn còn là 1 điều bí ẩn.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm