Lộ chi tiết trong hợp đồng ly hôn gây sốc: Giả Nãi Lượng cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn nhưng chịu tổn thương tinh thần nặng nề?

Beaver, Theo Helino 08:20 10/10/2019

Sau scandal ngoại tình, mối quan hệ giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ luôn là mối quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một phóng viên giải trí đã gây xôn xao khi tiết lộ Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ đã sớm ly hôn, hơn nữa, nam diễn viên cũng không hề kiên quyết đòi quyền nuôi con gái Điềm Hinh như trước đây nữa. Được biết, nguyên nhân là vì Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ký 1 phần "thoả thuận hợp đồng", trong đó có 1 điều khoản yêu cầu Lý Tiểu Lộ không được tái hôn trước khi Điềm Hinh trưởng thành. Cũng chính vì điều này mà mối quan hệ của Giả Nãi Lượng và mẹ Lý Tiểu Lộ đang vô cùng gay gắt.

Lộ chi tiết trong hợp đồng ly hôn gây sốc: Giả Nãi Lượng cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn nhưng chịu tổn thương tinh thần nặng nề? - Ảnh 1.

Sau scandal ngoại tình chấn động, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng vẫn chưa hề công khai tuyên bố ly hôn và mối quan hệ của họ vẫn luôn là mối quan tâm của cộng đồng mạng.

Đồng thời, phóng viên cũng cho biết, hiện tại, chỉ có thời gian cuối tuần vào dịp đặc biệt, Giả Nãi Lượng mới có thể gặp Điềm Hinh. Xét trên thực tế từ phía paparazzi, quả thực từ sau scandal, thời gian 2 cha con họ ở bên nhau thực sự vô cùng ít ỏi, đa số đều là Lý Tiểu Lộ ở bên con gái.

Lộ chi tiết trong hợp đồng ly hôn gây sốc: Giả Nãi Lượng cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn nhưng chịu tổn thương tinh thần nặng nề? - Ảnh 2.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng trước khi nổ ra scandal

Lộ chi tiết trong hợp đồng ly hôn gây sốc: Giả Nãi Lượng cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn nhưng chịu tổn thương tinh thần nặng nề? - Ảnh 3.

Giờ đây, có thông tin cho biết Giả Nãi Lượng đã cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn cho tới khi con gái Điềm Hinh trưởng thành.

Lộ chi tiết trong hợp đồng ly hôn gây sốc: Giả Nãi Lượng cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn nhưng chịu tổn thương tinh thần nặng nề? - Ảnh 4.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chỉ được gặp mặt con vào những dịp đặc biệt. Đây được cho là tổn thất tinh thần nặng nề nhất đối với nam diễn viên

Lộ chi tiết trong hợp đồng ly hôn gây sốc: Giả Nãi Lượng cấm Lý Tiểu Lộ tái hôn nhưng chịu tổn thương tinh thần nặng nề? - Ảnh 5.

Điềm Hinh và Lý Tiểu Lộ thường xuyên xuất hiện trên sóng livestream

Nguồn: hxnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm