"Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop" lột xác quá đỉnh, nhưng màn "hù dọa" với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc

Eri, Theo Helino 16:44 02/10/2019

Bên cạnh "Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop" Umji (GFriend) được Knet khen ngợi hết lời vì ngày càng trở nên xinh đẹp thì dàn sao Hàn nổi tiếng khác lại bị chê tơi tả vì khuôn mặt trắng bệch.

Sự kiện tối qua (1/10) tại Seoul quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như SinB và Umji (GFriend), Young Min cùng Daehwi (AB6IX), nữ diễn viên Lee Soo Kyung, rapper Kwon Hyun Bin… khiến người hâm mộ xứ Hàn không khỏi thất vọng. Nguyên nhân là bởi vì hàng loạt ngôi sao này xuất hiện với nhan sắc kém nổi, khuôn mặt trang điểm trắng bệch như muốn dọa fan. Có thể nói trong sự kiện lần này, chỉ duy nhất Umji - "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop" một thời gây bão và nhận được vô số lời khen của netizen bởi màn lột xác nhan sắc đỉnh cao.

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 1.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 2.

Từng bị chê là "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop" nhưng trong sự kiện lần này, Umji lại được khen ngợi hết lời vì ngoại hình thu hút, quyến rũ hơn hẳn

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 3.

Umji giảm cân ngoạn mục, chăm chút hơn cho bản thân nên có màn lột xác ngoạn mục hơn cả

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 4.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 5.

Umji ngày càng trở nên nhuận sắc, khác hẳn khi mới ra mắt

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 6.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 7.

Cùng tham dự một sự kiện nhưng SinB lại kém sắc hơn hẳn so với thành viên cùng nhóm, dọa fan với gương mặt trắng bệch, hơi méo so với tổng thể

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 8.

Young Min và...

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 9.

... Lee Daehwi (AB6IX) xuất hiện với khuôn mặt trắng bệch, mặt bật tông so với body, khiến fan hoang mang không nhận ra thần tượng

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 10.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 11.

Choi Yu Hwa kém sắc, mặt như dọa fan trong sự kiện

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 12.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 13.

Nam rapper, người mẫu Kwon Hyun Bin mất đi vẻ nam tính vì khuôn mặt trắng toát

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 14.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 15.

Yeeun (cựu thành viên Wonder Girls) xuất hiện với diện mạo cá tính, trẻ trung

Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 16.
Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác quá đỉnh, nhưng màn hù dọa với mặt trắng bệch của dàn sao Hàn mới gây sốc - Ảnh 17.

Những bức ảnh trong sự kiện khiến nữ diễn viên Lee Soo Kyung lộ dấu hiệu tuổi tác

Nguồn: Naver, New1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm