Rần rần "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop" lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả

Gewissheit, Theo Helino 07:30 26/09/2019

"Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop" JooE (MOMOLAND) giảm cân ngoạn mục, kéo theo nhan sắc cũng thăng hạng theo thời gian. Nhưng sao ảnh selfie và thực tế khác nhau quá vậy?

JooE được biết đến từ lâu với danh xưng khá khó nghe đối với một thần tượng, đó chính là "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop". Biệt danh này bắt nguồn từ việc những bức ảnh sống ảo đến "tung chảo" của JooE trên mạng xã hội bị netizen đem ra so sánh với ảnh thực tế. Vụ việc này đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích từ netizen. Đông đảo cư dân mạng chê bai nhan sắc thật của thành viên nhóm MOMOLAND này.

Bẵng đi một thời gian, JooE giờ đây lại một lần nữa khiến dân tình đứng ngồi không yên vì diện mạo ngày càng xinh xắn, gương mặt vlive lộ rõ, đường nét mỹ miều hơn trước. Nguyên nhân xuất phát từ tinh thần chăm chỉ ăn kiêng và luyện tập của nữ idol này. Hôm nay, loạt ảnh lột xác của JooE hậu giảm cân đã khiến netizen Việt dậy sóng. Nhưng ai ngờ khi tìm lại những bức ảnh thực tế của JooE do phóng viên Hàn chụp lại gần đây, fan lại phát hiện ra rằng cô nàng này một lần nữa "lừa tình" công chúng, chỉnh sửa ảnh quá đà nên mới có được diện mạo xinh xắn đến thế.

Rần rần nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả - Ảnh 1.
Rần rần nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả - Ảnh 2.

JooE bỗng lột xác thành nữ idol xinh xắn, sang chảnh. Gương mặt của cô nàng thon gọn, đường nét mỹ miều khác hẳn trước đây

Loạt hình selfie, "sống ảo" của JooE khiến netizen vô cùng bất ngờ. Nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop năm nào đã khác lắm rồi!

Rần rần nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả - Ảnh 4.
Rần rần nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả - Ảnh 5.

Ấy vậy mà đào lại ảnh thực tế do phóng viên chụp, JooE lại trở về với nhan sắc gây tranh cãi như trước đây. Khuôn mặt của JooE không thần thánh như trong ảnh selfie

Rần rần nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả - Ảnh 6.

Nhìn ảnh cô nàng khoe body và gương mặt thon gọn trên Instagram...

Rần rần nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop lột xác xinh xắn bất ngờ hậu giảm cân, nhưng ảnh thực tế đã bóc mẽ tất cả - Ảnh 7.

... với ảnh thực tế ở sân bay sao mà khác thế. Body của JooE vẫn nuột nà như vậy nhưng gương mặt thì vẫn khác "một trời một vực". Đúng là nên phong JooE thành "thánh sống ảo" của Kbiz

Nguồn: News1, Naver, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm