Phóng viên hé lộ tin gây sốc: Hàng loạt sao nữ xứ Hàn bị lừa tình, bóc trần thủ đoạn "đại gia rởm" qua chuyện của 1 minh tinh

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 25/08/2020

Phóng viên khuyên người nổi tiếng nên cho người thân, bạn bè biết mình đang hẹn hò với ai để tránh dính phải "cú lừa".

Trong tập phát sóng vào tối qua, chương trình Heard It Through The Grapevine đã tiết lộ một sự thật gây sốc. Đó là có một kẻ lừa đảo thường xuyên giả làm người đàn ông giàu có, bảnh bao để lừa tình, lừa tiền các sao nữ trong showbiz Hàn.

Cụ thể, một phóng viên đã kể về câu chuyện mà anh ấy nghe được từ những người trong showbiz Hàn. Phóng viên này cho biết: "Tôi biết nhiều người nổi tiếng cố gắng kín tiếng về cuộc hôn nhân của họ hay luôn bí mật chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, tôi khuyên họ nên cho những người khác biết về chuyện tình cảm của mình, càng nhiều càng tốt".

Phóng viên tiết lộ sự thật gây sốc: Hàng loạt sao nữ Hàn Quốc bị đại gia rởm lừa tình, lừa tiền - Ảnh 2.

Phóng viên Hàn khuyên người nổi tiếng nên công khai chuyện tình cảm để người thân, người quen biết được lai lịch người mình đang hẹn hò.

Cụ thể, phóng viên đưa ra lời khuyên này sau khi chứng kiến câu chuyện của một sao nữ. Một sao nữ khoe rằng cô đang hẹn hò với một người đàn ông ngoài ngành hào phóng và chu đáo. Người đàn ông này nói: "Đừng giới thiệu anh với bạn bè, người quen của em. Vì anh không phải người nổi tiếng, chuyện tình của chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn khi công khai. Hãy chỉ công bố mối quan hệ sau khi kết hôn".

Từng gặp nhiều người muốn lợi dụng danh tiếng của mình, chính vì vậy sao nữ kia rất cảm động khi nghe người đàn ông kia nói vậy. Cô cho rằng bạn trai mình là người chu đáo, không muốn khoe khoang rằng mình đang hẹn hò người nổi tiếng, yêu thương cô thật lòng chứ không phải vì danh tiếng của cô.

Phóng viên tiết lộ sự thật gây sốc: Hàng loạt sao nữ Hàn Quốc bị đại gia rởm lừa tình, lừa tiền - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đó họ chia tay và sao nữ đã đem chuyện này đi tâm sự với bạn bè. Bạn bè của cô đã nhận ra kẻ lừa đảo này: "Anh ta vô cùng tai tiếng, là kẻ chuyên lừa đảo người nổi tiếng. Anh ta tiếp cận các sao nữ và tỏ ra vẻ mình giàu có, chu đáo, nhằm lừa tình, lừa tiền họ mà thôi".

Sao nữ này đã bị sốc sau khi biết được sự thật. Từ câu chuyện này, phóng viên khuyên người nổi tiếng nên xác minh rõ lai lịch đối tượng hẹn hò, bằng cách công khai mối quan hệ với bạn bè, người thân, người quen, để tránh phải cảnh bị lừa đảo. Thậm chí, các ngôi sao nên yêu cầu cả lý lịch của bạn trai, bạn gái để biết rằng đây có thực sự là người tốt hay không.

Nguồn: Allkpop

Phóng viên tiết lộ sự thật gây sốc: Hàng loạt sao nữ Hàn Quốc bị đại gia rởm lừa tình, lừa tiền - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm