Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 17/12/2020

Không chỉ phóng viên mà hầu hết các fan cũng đồng ý những nữ idol này dễ dàng khiến người đối diện "sốc visual" khi gặp ngoài đời.

Những nữ idol thường được biết đến với hình ảnh xinh đẹp long lanh đến vô thực. Có nhiều fan cho rằng công nghệ trang điểm, chỉnh sửa ảnh đã khiến các idol trông xinh đẹp tuyệt đối khi lên hình. Tuy nhiên, cũng có nhiều idol trên thực tế còn xinh đẹp hơn trong ảnh. Mới đây, trong 1 video Youtube với trang tin TenAsia, phóng viên ảnh kỳ cựu Seo Ye Jin đã chọn ra 3 nữ idol ở ngoài đời còn xinh đẹp hơn trong ảnh rất nhiều.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) chính là sự lựa chọn hàng đầu của phóng viên Seo Ye Jin. "Công chúa YG" được phóng viên kỳ cựu nhận xét là "có vẻ ngoài cũng như khí chất thực sự đặc biệt". Phóng viên hoàn toàn đồng ý với biệt danh "Chanel sống" của Jennie do nữ idol có vẻ đẹp cực sang chảnh: "Sự tồn tại của cô ấy chính là sự xa xỉ". Ở ngoài đời, nhiều fan cho rằng ống kính máy ảnh chưa đủ lột tả hết sự xinh đẹp của Jennie, cô đích thị là 1 cực phẩm nhan sắc, vô cùng rực rỡ và sắc sảo, thần thái cuốn hút "chết người".

Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 4.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 5.

Tzuyu (TWICE)

Quả không hổ danh "Gương mặt đẹp nhất thế giới", nhan sắc Tzuyu (TWICE) có khả năng "gây thương nhớ" cực mạnh, dễ dàng khiến bất kỳ ai cũng phải xao xuyến. Phóng viên Seo Ye Jin chia sẻ cảm xúc về nhan sắc giống như 1 fan đích thực: "Kể từ khi debut đến nay, các thành viên TWICE luôn gây ngạc nhiên với vẻ ngoài hoàn hảo của họ. Và ai có thể xinh đẹp hơn Tzuyu cơ chứ?".

Sau khi tận mắt nhìn thấy Tzuyu ngoài đời, phóng viên ảnh kỳ cựu nói rằng em út TWICE có ngoại hình đẹp hoàn hảo như búp bê và "không camera nào có thể lột tả được hết".

Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 6.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 7.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 8.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 9.

Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất IZ*ONE, nhưng Wonyoung lại là cô gái có sắc vóc nổi trội bậc nhất. Mới 16 tuổi, Wonyoung đã sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn thiện, vừa trong sáng đáng yêu vừa sắc sảo đầy sức hút. Em út khổng lồ của IZ*ONE cũng cao đến 1,70m và sở hữu đôi chân dài ảo diệu như sản phẩm photoshop. Phóng viên Seo Ye Jin nhận xét tỷ lệ cơ thể của Wonyoung thực sự "không có đối thủ", có phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể đạt được. Cô cho biết bất kể chất lượng ảnh có xấu đến đâu cũng không thể "dìm" nổi visual của nàng center tuổi teen đình đám.

Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 10.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 11.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 12.
Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 13.

Nguồn: Koreaboo

Phóng viên Hàn chọn ra 3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả trên hình: Camera không lột tả được, choáng hơn cả là đôi chân dài nhất Kpop - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm