Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 15/12/2020

Jennie (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Kim Soo Hyun... là những ngôi sao hàng đầu có gương mặt bất đối xứng.

Sự cân xứng trên gương mặt được cho là tiêu chí hàng đầu tạo nên nhan sắc cho 1 người. Tuy nhiên, tại Kbiz có rất nhiều ngôi sao có gương mặt bất đối xứng mà vẫn là những nhan sắc tường thành. 

Mới đây, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tiết lộ trên 1 video YouTube danh sách những ngôi sao Hàn Quốc có 2 nửa gương mặt không đều nhau nhưng vẫn là trai xinh gái đẹp xuất chúng, là cái tên nổi tiếng hàng đầu. Điều này chứng minh, các ngôi sao đẹp xuất chúng vốn không hề hoàn hảo như công chúng vẫn thường nghĩ, thậm chí còn có nhiều khuyết điểm.

Dàn sao nữ mặt không cân xứng vẫn là những visual hàng đầu

Jennie (BLACKPINK)

Theo PSPS, mặt trái của Jennie thực sự dài hơn mặt phải đôi chút. Tuy nhiên, thay vì giấu giếm và chọn góc chụp nghiêng, "công chúa YG" không ngại ngần để lộ khuyết điểm này. Thậm chí, vì quá xinh và sang, không ai còn chú ý đến khuyết điểm của Jennie nữa.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 2.

Irene (Red Velvet)

Nữ thần nhan sắc Irene của Red Velvet cũng là người có khuôn mặt không hoàn hảo. Chuyên gia thẩm mỹ nhận định mặt bên trái của Irene dài hơn 1 chút so với mặt phải. Mũi của nữ idol cũng hơi hướng về bên phải. Nhưng về tổng thể gương mặt, Irene vẫn rất hài hòa và đó chính là lý do vì sao gương mặt cô lại được yêu thích đến vậy.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 3.

Tzuyu (TWICE)

Có vẻ như chính gương mặt bất đối xứng mới là chìa khóa để tạo nên những nhan sắc xinh đẹp bậc nhất Kbiz. "Gương mặt đẹp nhất thế giới" Tzuyu có gò má trái cũng dài hơn gò má phải, và phần mặt bên trái cũng nhỏ hơn đôi chút. Phần khóe mắt trái của cô dài hơn khóe mắt bên phải.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 4.

Suzy

"Tình đầu quốc dân" Suzy sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng và trong trẻo chuẩn nữ thần. Bác sĩ thẩm mỹ cho biết dù mặt Suzy cân xứng, nhưng vẫn có cảm giác không đều nhau là do đôi mắt của cô. Mắt trái của Suzy có chút cao hơn mắt phải.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 5.

Han So Hee

"Tiểu tam hot nhất Thế Giới Hôn Nhân" Han So Hee cũng có gương mặt bất đối xứng 1 chút. Cụ thể, đó là nửa mặt bên trái. Tuy nhiên, không vì thế mà Han So Hee cố giấu khuyết điểm này đi. Trong quá khứ, nữ diễn viên từng bày tỏ gương mặt không cân xứng có thể trở thành đặc điểm quyến rũ độc đáo của riêng mình.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 6.

Lee Naeun (April)

Visual thế hệ mới Naeun (April) cũng không có được gương mặt đều nhau chằn chặn. Bất chấp nửa mặt trái dài hơn mặt phải, Naeun vẫn xinh đẹp ngời ngời và là 1 trong những visual thế hệ mới nổi tiếng nhất.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 7.

Go Yoon Jung

Bác sĩ thẩm mỹ nhận xét chính đôi mắt và lông mày hơi xếch lên đã khiến nửa mặt trái của Go Yoon Jung trông dài hơn nửa mặt phải.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 8.

Dàn nam thần Kbiz vẫn đẹp trai ngời ngời bất chấp khuyết điểm

Kim Soo Hyun

Không chỉ các mỹ nhân mới xinh đẹp lộng lẫy bất chấp khuyết điểm, dàn nam thần Kbiz cũng chứng minh họ đẹp trai bất chấp mặt lệch. Khuyết điểm của "cụ giáo" Kim Soo Hyun có thể dễ dàng nhìn thấy ngay, đó chính là khuôn hàm trái sắc nét hơn khuôn hàm phải. Dù vậy, Kim Soo Hyun vẫn là mỹ nam vạn người mê với sức cuốn hút "chết người".

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 9.

Taeyong (NCT)

Mỹ nam Taeyong của NCT sở hữu gương mặt sắc sảo hoàn hảo như nhân vật đồ họa, nhưng "soi" kỹ hơn 1 chút, sẽ thấy được gương mặt nam idol có chút không đối xứng. Theo bác sĩ thẩm mỹ, mặt bên trái của Taeyong dài hơn mặt bên phải 1 chút.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 10.

T.O.P (BIGBANG)

Rapper đẹp trai nam tính ngời ngời của BIGBANG cũng sở hữu 1 số khuyết điểm trên gương mặt như nửa mặt trái dài hơn, đầu mũi có chút lệch sang 1 bên. Nhưng tất cả những điều này đều không ảnh hưởng chút nào đến vẻ đẹp trai của T.O.P.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 11.

Joo Ji Hoon

"Thái tử" Joo Ji Hoon thậm chí còn có kích thước mắt chênh lệch rõ rệt, với mắt trái nhỏ và mắt trái to. Nhưng theo bác sĩ thẩm mỹ, Joo Ji Hoon vẫn là ngôi sao đẹp trai hàng đầu.

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 12.

Nguồn: Koreaboo

Sao Kbiz mặt bị lệch nhưng vẫn thành cực phẩm nhan sắc: Jennie, Irene, Tzuyu được tôn làm nữ thần, Kim Soo Hyun hot thấy lạ - Ảnh 13.

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm