Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết King's Cup 2019

HIẾU LƯƠNG (TỪ BURIRAM, THÁI LAN), Theo Trí Thức Trẻ 18:00 08/06/2019

Các phóng viên đã làm đúng theo yêu cầu của BTC King's Cup 2019 về vấn đề trang phục. Không khí ở khu vực tác nghiệp dành cho phóng viên trở nên khác lạ hơn ngày thường chính nhờ sự trang trọng của các bộ quần áo.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 1.

Theo yêu cầu của BTC King's Cup 2019, các phóng viên tham dự trận chung kết phải mặc trang phục lịch sự như suit, áo trắng dài tay, quần Âu,... tất cả đều phải tối màu hoặc là màu trắng, vàng, tránh màu sắc sặc sỡ.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 2.

Sau một chiều bối rối và khá vất vả để tìm địa điểm thuê, các phóng viên Việt Nam cũng tìm cho mình được một chiếc áo vừa ý. Đến chiều 8/6, khi tác nghiệp tại trung tâm báo chí của SVĐ Thunder Castle, tất cả đã lên đồ sẵn sàng.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 3.

Với nhiều phóng viên, đây là lần đầu tiên họ mặc suit để tác nghiệp sự kiện.

Trang phục trang trọng, đẹp cũng giúp các phóng viên tự tin hơn. Họ cũng tranh thủ lưu lại khoảnh khắc hiếm có này cùng King's Cup 2019.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 5.

Hoặc tự lên đồ và sống ảo như thế này ở khách sạn.

Nhiều phóng viên Thái Lan cũng làm theo yêu cầu của BTC King's Cup 2019. Do tác nghiệp dưới trời nóng bức, nhiều người phải cởi áo khoác ngoài, chỉ còn mặc sơ mi.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 7.

Phóng viên phương Tây cũng không phải ngoại lệ.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 8.

Các nhân viên của BTC King's Cup vẫn giữ nguyên phong cách mặc suit từ đầu giải. Điều này tạo nên hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho BTC.

Phóng viên diện suit lịch lãm tới tác nghiệp trận Việt Nam đá chung kết Kings Cup 2019 - Ảnh 9.

Các phóng viên ảnh, truyền hình gặp nhiều khó khăn hơn cả khi phải mặc thêm một chiếc áo bib màu cam để có thể xuống sân tác nghiệp. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6. Ở trận tranh hạng ba, đội tuyển Ấn Độ đã đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm