Phòng vé Phương Nam - nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/04/2023

Phòng vé Phương Nam là nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines. Đây là giải bóng đá lớn nhất của cộng đồng người Việt tại đất nước này.

Giải bóng chính thức diễn ra từ 10 và 14/4/2023 tại Chelsea Blue Pitch Makati Circuit. Sự kiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khắp trong và ngoài nước.

Phòng vé Phương Nam - nhà tài trợ vàng giải bóng đá người Việt tại Philippines

Sự kiện giải bóng đá người Việt tại Philippines đang ngày càng cận kề. Theo đó, chương trình kể trên được diễn ra từ 10 và 14/4/2023 tại Chelsea Blue Pitch Makati Circuit.

Phòng vé Phương Nam - nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines - Ảnh 1.

Phòng vé Phương Nam là nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines

Chương trình này quy tụ 14 đội bóng với hơn 300 chân sút Việt đến từ khắp nơi trên đất nước nghìn đảo Philippines.

Với tinh thần yêu thể thao, Phòng vé Phương Nam - Chuyên vé máy bay tuyến Philippines là một trong những nhà tài trợ Vàng cho giải đấu năm nay.

Đơn vị đã đồng hành cùng giải bóng đá người Việt Nam tại Philippines xuyên suốt các năm 2020, 2022, 2023 (năm 2021 không tổ chức vì dịch Covid-19).

Ngoài nhà tài trợ Kim Cương là tập đoàn Shang Shui, giải đấu năm nay còn có sự đồng hành của ba nhà tài trợ vàng khác là Phòng vé Thiên Hà, Vân Đình Mart và KBE logistics.

Phòng vé Phương Nam - nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines - Ảnh 2.

Chương trình diễn ra vào ngày 10 và 14/4/2023 tại Chelsea Blue Pitch Makati Circuit

Chưa dừng lại ở đó, Phòng vé Phương Nam còn trực tiếp cử người tham dự giải đấu. Founder Trần Phương Nam cùng ba thành viên khác của phòng vé đang chuẩn bị cho đợt góp mặt sắp tới.

Với biệt danh "Nam củi", doanh nhân 9x này sẽ khoác áo của đội Bếp Hà Nội FC trong dịp này. Ngoài ra, cùng góp mặt trong sự kiện còn có Kiên Messi, Long BK. Những chân sút điêu nghệ và tình yêu với bóng đá đã khiến giải đấu thêm sức hút.

Nhiều người dự đoán, tại hội thao năm nay, Bếp Hà Nội FC sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Phòng vé Phương Nam và nỗ lực đưa hình ảnh người Việt đến toàn cầu

Khởi nghiệp từ năm 2016, chính thức thành lập từ năm 2019 với thương hiệu Công ty TNHH Phương Nam Tour and Travel (Phương Nam T&T Co.,ltd), Phòng vé Phương Nam đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Philippines.

Phòng vé Phương Nam - nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines - Ảnh 3.

Đội hình của Phòng vé Phương Nam - Chuyên vé máy bay tuyến Philippines tham gia sân chơi giải bóng đá người Việt tại Philippines năm 2020

Nơi đây cung cấp vé máy bay Việt Nam - Philippines, vé nội địa Philippines. Là một trong những đơn vị có doanh số hàng đầu của hãng hàng không Cebu Pacific và Philippine Airlines tại thị trường Việt Nam.

Với nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, Phòng vé Phương Nam luôn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng.

Phòng vé Phương Nam - nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá người Việt tại Philippines - Ảnh 4.

Phòng vé Phương Nam nỗ lực góp sức đưa hình ảnh con người và đất nước Việt Nam đến với bạn bè năm châu

Phòng vé mong đợi góp phần nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh con người và đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Sự thân thiện, giữ chữ tín, cách làm việc chuyên nghiệp cùng các hoạt động tích cực trong cộng đồng đang giúp đội ngũ Phòng vé Phương Nam đến gần hơn với đối tác, khách hàng cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Philippines.

Công ty TNHH Phương Nam Tour and Travel (Phương Nam T&T Co.,ltd)

Hotline: 02862795795

Fanpage: https://www.facebook.com/vemaybayPhilippines/

Website: https://phuongnamticket.vn/

Website: https://cebupacific.vn/

Địa chỉ: 42 đường số 1, khu dân cư Cityland, Phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm