Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 15/04/2021

Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một bài toán khó giải! - Ảnh 1.

Là thương hiệu phim bom tấn độc lập (không chuyển thể từ truyện tranh) ăn khách nhất, Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) đang rục rịch quay trở lại với phần thứ 9. Bộ phim cập bến Việt Nam vào cuối tháng 5 sắp tới, mang theo chuyến hành trình đối đầu của nhân vật Dom (Vin Diesel) và kẻ thù mới - em trai Jakob (John Cena). Thêm vào đó, phần phim này cũng đánh dấu sự trở lại của Han Lue - một nhân vật tưởng như đã bị kết liễu ở phần 6.

Chính vì sở hữu nhiều tình tiết và nhân vật bất ngờ, Fast & Furious 9 đang trở thành cái tên được trông đợi hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã có cơ hội thực hiện phỏng vấn ĐỘC QUYỀN với Justin Lin - đạo diễn của Fast & Furious 9. Trước đây, ông cũng đã cầm trịch 4 phần phim của thương hiệu này.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một bài toán khó giải! - Ảnh 3.

Đạo diễn Justin Lin trong buổi phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn ngắn, đạo diễn Justin Lin không chỉ chia sẻ về tương lai của phần phim sau thông báo "khai tử", cái kết của các nhân vật mà còn nói về khả năng... làm Fast & Furious ở Việt Nam.

Phỏng vấn độc quyền Justin Lin - đạo diễn Fast & Furious 9

Khi được hỏi về nhân vật mới - Jakob của diễn viên John Cena, đạo diễn Justin Lin chia sẻ rằng nhân vật này sẽ được đưa vào cốt truyện một cách hợp lý, và khán giả phải xem mới biết được.

Trước thông tin xác nhận rằng loạt phim Fast & Furious sẽ kết thúc sau phần phim thứ 11, Justin Lin cũng nói thêm rằng: "Vẫn còn rất nhiều nhân vật và câu chuyện mà chúng tôi có thể khai thác. Vậy nên tôi rất trông chờ các nhân vật và thế giới của Fast & Furious được mở rộng, và hy vọng là còn mở rộng theo nhiều phương thức khác." Rất có thể trong tương lai, sẽ có series truyền hình thuộc vũ trụ Fast & Furious, hoặc những nhân vật chưa được khai thác sâu thì cũng có phim riêng.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, đạo diễn Justin Lin hé lộ khả năng quay Fast & Furious ở... Việt Nam. "Tôi đã đến Việt Nam rồi. Và tôi rất yêu Việt Nam luôn", ông nói. Tuy nhiên, việc quay Fast & Furious vẫn yêu cầu cấu trúc đường phố, địa hình hợp lý - điều không dễ dàng nếu bối cảnh được đặt ở Việt Nam. Ông chia sẻ rằng "chắc chắn đã nhiều lần thử làm rồi", và úp mở về tương lai "không gì là không thể xảy ra".

Cảm ơn đạo diễn Justin Lin về những chia sẻ trên!

Trailer vietsub của Fast & Furious 9

Bom tấn Fast & Furious 9 dự kiến sẽ được chiếu ở Việt Nam từ ngày 28/5 - sớm hơn 1 tháng so với thế giới và gần 2 tháng so với thị trường Mỹ.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm