Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence bị nghi xuất hiện triệu chứng mắc Covid-19

Hồng Anh, Theo VOV 17:52 09/10/2020

Mặc dù Phó Tổng thống Pence đã có xét nghiệm âm tính với Covid-19 trước cuộc tranh luận, nhưng dân mạng vẫn dồn sự chú ý vào sự bất thường ở mắt trái của ông.

Ngoài “vị khách không mời mà đến” đậu trên đầu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence trong cuộc tranh luận với ứng cử viên Kamala Harris vào hôm qua (8/10), chi tiết ông bị đỏ mắt đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc liệu ông vẫn khỏe mạnh hay đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence bị nghi xuất hiện triệu chứng mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Ảnh cận cảnh mắt trái của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence. Nguồn: Twitter.

Ngay sau đó, một quan chức cấp cao trong chính quyền Tổng thống Trump giải thích với tờ Politico rằng hiện tượng ông Pence bị đỏ mắt không phải là do ông mắc Covid-19. Theo quan chức này, ông Pence bị vỡ mạch máu ở trong mắt và điều đó không có gì đáng lo ngại.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, dù Tổng thống Trump và nhiều quan chức trong chính quyền của ông bị mắc căn bệnh này. Theo bác sĩ Nhà Trắng Conley, Tổng thống Trump đã có phản ứng rất tốt đối với các biện pháp điều trị và đang hồi phục. Ông Trump có thể bắt đầu tham dự các sự kiện công cộng từ thứ Bảy tới.