"Phó Hằng" Hứa Khải xin lỗi như thế nào về thái độ chảnh chọe, kiêu căng bị fan lên án?

Nhã An, Theo Helino 16:03 25/09/2018

Tại sân bay Hong Kong vừa qua, vì gương mặt lạnh như tiền và không chịu tương tác với fan, "Phó Hằng" Hứa Khải đã bị fan lên án là chảnh chọe, nghĩ mình là sao hạng A.

Vụ việc nóng hổi ngày hôm nay liên quan đến "Phú Sát Phó Hằng". Ngày 23/9, anh cùng dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" gồm Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Tô Thanh cùng tới Hong Kong để chuẩn bị cho sự kiện fan meeting tổ chức vào ngày 24. Tuy nhiên, nhiều fan có mặt tại sân bay cho biết, nam diễn viên điển trai có thái độ chảnh chọe, "mặt tối rầm", không tương tác với fan dù chỉ 1 lời chào, thậm chí còn từ chối nhận quà từ người hâm mộ. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều người đã chỉ trích Hứa Khải nghĩ mình là sao hạng A nên mới có thái độ như vậy.

Phó Hằng Hứa Khải xin lỗi như thế nào về thái độ chảnh chọe, kiêu căng bị fan lên án? - Ảnh 1.

Theo như nhiều fan có mặt tại đó cho biết, khi vừa gặp được thần tượng, họ đã liên tục hò hét tạo bầu không khí, tuy nhiên không nhận được bất cứ hồi đáp nào từ phía Hứa Khải. Thái độ lúc đó của nam nghệ sĩ khiến fan cảm thấy bất bình, dẫn tới luồng tranh cãi trên WEibo.

Cánh phóng viên đã đặt câu hỏi này với nam nghệ sĩ và nhận được câu trả lời như sau: "Có lẽ đã gây ra cho mọi người sự hiểu lầm. Không phải vì tôi không vui vẻ hay gì, chỉ vì đang bị đau họng, môi tôi khô rát, mặt cũng trắng bệch vì ốm tại sân bay".

Phó Hằng Hứa Khải xin lỗi như thế nào về thái độ chảnh chọe, kiêu căng bị fan lên án? - Ảnh 2.

Hứa Khải cũng cho biết thời gian gần đây công việc của anh vô cùng bận rộn, ngày nào cũng có chuyến bay, chính vì vậy mà không được ngủ đủ giấc. Hôm tới Hong Kong, anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi đến mức chỉ muốn ngủ, ngay cả khi hạ cánh lúc nào cũng không biết, phải có người gọi dậy. Lúc hạ cánh thì nửa tỉnh nửa mơ: "Làm sao tôi có thể tối sầm mặt không vui được? Hoàn toàn có chuyện đó. Tôi làm có thể không vui vì có nhiều sự ủng hộ từ các fan? Không phải đâu". Sau đó, nam diễn viên nói lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ.

Bên cạnh thông tin này, đã có fan chia sẻ thêm về hình ảnh Hứa Khải nở nụ cười thân thiện tại sân bay ngày hôm đó, cho thấy anh chàng không phải hoàn toàn giữ mặt lạnh, từ chối tương tác với các fan như những lời tố cáo trước đó có nói.

Nguồn: Sina, Weibo


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm