Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin thượng uý ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên là con trai mình

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 11:27 12/11/2019

Theo vị Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin đăng tải lên mạng xã hội cho rằng thượng uý công an ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ là con trai mình là không đúng sự thật.

Trước vụ việc thượng uý công an ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ, ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên).

Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin thượng uý ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên là con trai mình - Ảnh 1.

Thượng úy Nguyễn Xô Việt đã ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ.

Theo đó, Thượng uý Việt được xác định là người có hành vi tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sỹ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Liên quan đến vụ việc trên, vào sáng 12/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin thượng uý ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên là con trai mình - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên đã bác bỏ thông tin không chính xác xuất hiện trên mạng xã hội.

Trước thông tin trên, đại tá Nguyễn Văn Vui cho biết điều này là không đúng sự thật và ông không có con trai. Ngoài ra, ông Vui cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoan clip dài hơn 2 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng) thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Tại đây, người đàn ông liên tục hướng dẫn con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra, các nhân viên yêu cầu bé trai thanh toán thì người đàn ông vào quầy thanh toán, cầm gói xúc xích ra bóc và ném liên tiếp 2 lần vào nữ nhân viên.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục tiến lại gần và tát thẳng vào mặt nam nhân viên đứng gần đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm