Phó Công an phường bị đâm trọng thương khi bắt giữ tội phạm

Mạnh Thắng, Theo Tiền phong 16:59 24/12/2022

Trong lúc khống chế đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, Đại úy Nguyễn Thế Đức - Phó trưởng Công an phường An Hòa đã bị đâm trọng thương.

Ngày 24/12, Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) đã bắt tạm giam Cho Thanh Tùng, đối tượng có hành vi đâm trọng thương Phó trưởng Công an phường An Hoà.

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 23/12, đối tượng Cho Thanh Tùng (SN 1995 ngụ tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) điều khiển xe máy trong tình trạng đã sử dụng rượu bia va chạm giao thông với 2 người đàn ông (chưa rõ nhân thân) và hai bên xảy ra xô xát. Do có hơi men trong người, Tùng về nhà lấy 3 con dao (loại dao Thái Lan) đi tìm người đã va chạm với mình để đánh. Nhận tin báo của nhân dân, Tổ tuần tra Công an phường An Hòa cùng các thành viên bảo vệ dân phố đã tổ chức chốt chặn. Phát hiện đối tượng Tùng đi đến đầu đường Ngô Quyền (phường An Hòa), tổ tuần tra yêu cầu dừng xe nhưng Tùng không chấp hành và có hành vi chống đối lại lực lượng.

Phó Công an phường bị đâm trọng thương khi bắt giữ tội phạm - Ảnh 1.

Đối tượng Cho Thanh Tùng

Nhận thông tin đề nghị hỗ trợ, Đại úy Nguyễn Thế Đức - Phó trưởng Công an phường An Hòa đang trực chỉ huy tại trụ sở trực tiếp đến hiện trường. Tại đây, đối tượng Tùng dùng dao đâm vào nhiều người trong tổ công tác, nhưng đã bị lực lượng làm nhiệm vụ bị tước dao 2 lần. Trong quá trình khống chế đối tượng, Đại úy Đức đã bị Tùng rút tiếp con dao thứ 3 giấu trong người ra đâm trọng thương vào ngực trái. Đối tượng Tùng đã bị khống chế ngay sau đó.

Đại úy Đức được đưa đi bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu với vết thương thấu ngực, tràn dịch ngoài màng tim và được phẫu thuật kịp thời.

Đối tượng Cho Thanh Tùng đã được bàn giao cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày