Phó chủ tịch công ty 400 nhân viên bị tố ngược đãi chó cưng tàn bạo, những thước hình bị rò rỉ khiến ai cũng phẫn nộ

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:22 11/09/2020

Jeffrey Previte, CEO của một công ty tư vấn môi trường, đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị tố ngược đãi động vật tàn bạo.

Jeffrey Previte (46 tuổi), giám đốc điều hành của một công ty tư vấn môi trường Los Angeles, Mỹ, đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi của cộng đồng mạng khi ông này để lộ đoạn clip ngược đãi động vật. Sự việc xảy ra trong một tòa nhà chung cư sang trọng ở Santa Monica, California vào hôm 22/8. Trang Daily Mail đã đăng tải đoạn clip gây sốc về hành vi tàn bạo của vị CEO này đang gây phẫn nộ cư dân mạng.

Theo đó, Jeffrey Previte đã có những hành động thô bạo như túm cổ và đánh đập con chó Beachy, 4 tháng tuổi không có khả năng tự vệ. Một người giấu tên cho hay, họ đã nghe thấy tiếng kêu thất thanh của con vật và nhanh chóng báo cáo sự việc cho ban quản lý tòa nhà.

Phó chủ tịch công ty 400 nhân viên bị tố ngược đãi chó cưng tàn bạo, những thước hình bị rò rỉ khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1.

Jeffrey Previte (46 tuổi)

"Tôi nghe thấy tiếng con chó la hét và khi tôi nhìn vào camera an ninh, tôi thấy ông ta đang đánh con chó. Trông ông ta rất giận giữ. Ông ấy làm con chó nghẹt thở và thậm chí còn dồn con vật đáng thương vào chân tường", một nhân viên của tòa nhà cho hay.

Sau khi sự việc được báo cáo lên ban quản lý của tòa nhà, CEO Jeffrey Previte đã trở nên giận dữ và có hành vi đe dọa với nhân viên của tòa nhà. Sau đó, Jeffrey Previte đã xin lỗi người nhân viên này vào ngày hôm sau nhưng không ai tin đó là lời xin lỗi chân thành.

Trong khi đó, Jeffrey Previte nói với Daily Mail rằng, ông không hề bạo hành hay ngược đãi chó cưng của mình và khẳng định nhân viên của tòa nhà đang tìm cách tống tiền ông. Daily Mail cho hay, Jeffrey Previte không có con và đã sống trong tòa nhà được 5 năm.

Phó chủ tịch công ty 400 nhân viên bị tố ngược đãi chó cưng tàn bạo, những thước hình bị rò rỉ khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Một số hình ảnh từ camera cho thấy vị CEO hành hạ chó cưng.

  

"Ông ta hẹn hò với nhiều người phụ nữ và không thường xuyên ở lại đây. Ông ta chỉ ở đây 1-2 tháng rồi lại đi. Bạn hầu như không nhìn thấy ông ta ra ngoài. Người này thường lái những chiếc xe sang trọng", một nhân viên của tòa nhà cho hay.

Được biết, Previte hiện là phó chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty có hơn 400 nhân viên tại các văn phòng trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Ban quản lý tòa nhà cho hay, hành động của vị CEO này là ghê tởm và hoàn toàn không thể chấp nhận được. Họ đã liên hệ với bộ phận kiểm soát động vật và sẽ sớm đưa ra biện pháp cụ thể để ngăn chặn tình trạng này tiếp diễn một lần nữa.

Nhiều người dùng mạng đã lên án Previte vì hành động tàn bạo của ông này với con chó và yêu cầu vị CEO này phải bị trừng trị thích đáng.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm