Phim Việt lỗ nặng nhất hiện tại

Được Được, Theo Đời sống Pháp luật 19:10 28/05/2024

Bộ phim điện ảnh Việt này đang có doanh thu không được như kỳ vọng, nhiều khả năng sớm phải rời rạp.

Án Mạng Lầu 4 là bộ phim duy nhất của Việt Nam phát hành trong tháng 5, thời điểm phòng vé dần đón những bom tấn quốc tế đổ bộ. Tuy nhiên, tác phẩm khi ra mắt không đạt doanh thu khả quan, chỉ kiếm về gần 2 tỷ đồng sau 2 tuần ra rạp. Hiện tại, trong khi Lật Mặt 7: Một Điều Ước vẫn duy trì sức hút khá tốt, tốc độ bán vé của Án Mạng Lầu 4 lại khá chậm, chỉ khoảng hơn 100 vé mỗi ngày với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 2 vé mỗi suất chiếu. Với tình hình này, nhiều khả năng dự án sẽ sớm phải rời rạp với doanh thu không ấn tượng.

Phim Việt thất bại nhất hiện tại - Ảnh 1.

Án Mạng Lầu 4 là phim Việt duy nhất phát hành trong tháng 5.

Phim Việt thất bại nhất hiện tại - Ảnh 2.

Án Mạng Lầu 4 hiện có doanh thu không khả quan, nhiều khả năng sớm phải rời phòng vé.

Bộ phim Án Mạng Lầu 4 do Nguyễn Hữu Tuấn đạo diễn, quy tụ nhiều ngôi sao quen thuộc của Vbiz như Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh... Kịch bản được chuyển thể từ tác phẩm Melbourne của điện ảnh Iran. Câu chuyện kể về cặp vợ chồng Đình Đình và Thắng đang chuẩn bị lên kế hoạch chuyển sang Canada định cư. Khi đang sắp xếp hành lý, người phụ nữ hàng xóm sang nhà và nhờ họ trông chừng giúp một đứa trẻ sơ sinh. Không suy nghĩ nhiều, cả 2 nhận lời mà không ngờ đây là biến cố khó lường với chính họ.

Sau khi ra mắt, tác phẩm được đánh giá không cao về chất lượng với kịch bản có phần phi logic và không tạo được không khí nghẹt thở cần có của 1 tác phẩm thể loại giật gân. Diễn xuất của Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh trong phần đầu phim cũng bị chê gượng gạo, không bộc lộ được cảm xúc của nhân vật trong những giây phút quan trọng. Khâu lời thoại của tác phẩm cũng có nhiều đoạn thừa thãi, khiên cưỡng.

Phim Việt thất bại nhất hiện tại - Ảnh 3.

Án Mạng Lầu 4 bị chê về nội dung.

Phim Việt thất bại nhất hiện tại - Ảnh 4.

Diễn xuất của Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh không để lại nhiều ấn tượng.

Thành tích có phần bết bát của Án Mạng Lầu 4 tiếp tục báo hiệu một mùa phim hè không mấy khả quan của điện ảnh Việt. Sau thành công của Lật Mặt 7: Một Điều Ước, các đạo diễn trong nước hiện không có quá nhiều dự án tiềm năng sắp ra mắt. Trong tháng 6, 2 phim Việt sẽ được phát hành là Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn và Mùa Hè Đẹp Nhất của đạo diễn Vũ Khắc Tuận.

https://kenh14.vn/phim-viet-that-bai-nhat-hien-tai-2024052818054373.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày