Phim Trung về tình chị em được "hóng" nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:00 25/03/2023

Đây chắc chắn là cặp đôi chị em bùng nổ làng phim Trung trong quý 2 sắp tới.

Vừa qua, phía Tencent đã xác nhận dự án Tình Yêu Thôi Mà sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/3. Bộ phim theo motif tình chị em khiến khán giả vô cùng háo hức khi 2 nhân vật cách nhau tận 10 tuổi, do Châu Vũ Đồng và Ngô Lỗi thể hiện. Nhiều hình ảnh, trích đoạn "mật ngọt" của cả hai đang khiến không ít dân tình điên đảo, dự đoán sẽ là màn tái xuất thành công vang dội trong quý 2 tới.

Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 1.

Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng gia nhập trào lưu "tình chị em".

Lấy đề tài đô thị và do biên kịch Trương Anh Cơ (30 chưa phải là hết) đảm nhận, Tình Yêu Thôi Mà xoay quanh nữ chính Lương Hữu An 32 tuổi - một nhân viên văn phòng ưu tú đang ở giai đoạn bế tắc của cuộc đời, vô tình gặp gỡ cậu em Tống Tam Xuyên 22 tuổi, một vận động viên dự bị nhiệt huyết. Cả hai cùng tham gia câu lạc bộ quần vợt, bứt phá giới hạn của bản thân và có được tình yêu viên mãn.

Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 2.
Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 3.
Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 4.

Loạt ảnh ngọt hết cỡ của Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho Ngô Lỗi khi sau nhiều dự án, chất lượng diễn xuất của anh ngày càng tăng cao. Từng là sao nhí, Ngô Lỗi được xem là "em trai quốc dân" và có hành trình trưởng thành nổi bật. Mặt khác, Châu Vũ Đồng là cái tên được chú ý hơn cả khi được đánh giá có sự thăng hạng về nhan sắc và khí chất sau nhiều lần không thành công.

Khán giả bình luận:

- Ngô Lỗi soft quá, Châu Vũ Đồng diễn tự nhiên ghê.

- Ngô Lỗi đúng kiểu vừa là bạn trai, vừa là em trai, càng ngày càng thích.

- Nam chính quá đáng yêu rồi, mong Châu Vũ Đồng có thể bứt phá.

- Phim Ngô Lỗi đóng luôn chất lượng.

- Nữ chính khá OK, tình chị em mà "chemistry" đỉnh.

Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 6.

Cặp đôi chị em được khán giả mong ngóng.

Kể từ khi trở lại màn ảnh với Trường Ca Hành, Ngô Lỗi đã dần "chuyển hình" với hình tượng nam chính mạnh mẽ, song có thể đa dạng hóa tính cách từ lãng mạn đến đáng yêu. Thành công của Tinh Hán Xán Lạn là dấu hiệu cho thấy ngôi sao sinh năm 1999 có thể đảm đương vai diễn ngôn tình, và Tình Yêu Thôi Mà chính là thành công đang chờ đón.

Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 7.

Ngô Lỗi là cậu em trai vạn người mê, phim nào ra mắt cũng được yêu thích.

Với Châu Vũ Đồng, nữ diễn viên từng có nhiều dự án được trông đợi nhưng rốt cuộc không thành công, điển hình là Mãi Mãi Là Bao Xa. Tuy nhiên ở lần trở lại này, nhiều khán giả đặt niềm tin rằng nàng tiểu hoa sinh năm 1994 sẽ bứt phá ngoạn mục, nhất là khi cô có "phản ứng hóa học" bùng nổ với đàn em kém 5 tuổi Ngô Lỗi.

Phim Trung về tình chị em được hóng nhất hiện nay: Nam chính là em trai vạn người mê, nữ chính bùng nổ sau nhiều lần thất bại - Ảnh 8.

Châu Vũ Đồng được khen hết lời trong dự án lần này.

Nguồn: Sina